Cô Trần Thị Diễm Châu - Trưởng bộ phận Tư vấn tuyển sinh

    27/11/2021

Họ và Tên: Trần Thị Diễm Châu

Chức vụ: Trưởng bộ phận Tư vấn tuyển sinh

     Biết đến ESI khi còn là sinh viên Đại học và may mắn trở thành cô Tư vấn viên của Trung tâm chỉ sau 2 tháng tốt nghiệp. Cho đến nay, đã 4 năm trôi qua, khi nhìn lại chặng đường đồng hành cùng ESI, tôi thấy bản thân mình thực sự thay đổi rất nhiều. Từ một cô gái rụt rè ít nói, giờ đây tôi đã trở nên chủ động và tự tin trước đám đông với các kỹ năng mềm ngày càng hoàn thiện.

     Tại ESI, công việc hàng ngày của tôi là tiếp đón phụ huynh và các em học viên, lắng nghe những chia sẻ của các em về việc học, từ đó đưa ra định hướng và lộ trình học tiếng Anh phù hợp, hiệu quả, giúp các em sớm đạt được mục tiêu học tập của mình. Quá trình làm việc tại đây, đã có rất nhiều kỷ niệm để lại trong tôi. Nhưng có lẽ, kỷ niệm mà tôi luôn nhớ mãi đó là những lần tôi và ESI đồng hành cùng các em học viên tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge hay IELTS. Chứng kiến những nỗ lực không ngừng của tất cả các em học viên nay đã có kết quả, tôi và đội ngũ ESI, các bậc phụ huynh đã không khỏi vỡ oà trong niềm hạnh phúc xen lẫn tự hào. Tự hào về sự cố gắng, kiên trì của tất cả các em, trong đó có rất nhiều em đã phải vượt qua hàng chục km mỗi tuần bất kể ngày mưa hay nắng để được đến ESI, được học trong môi trường tiếng Anh chuẩn Quốc tế. Từ đó, tôi lại càng trở nên yêu công việc của mình hơn, luôn cố gắng và có trách nhiệm hơn với vị trí hiện tại của mình.

     Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý phụ huynh và các em học viên đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng ESI trong suốt chặng đường vừa qua. Là một Tư vấn viên, tôi luôn không ngừng trau dồi chuyên môn của bản thân để có thể đưa ra được lộ trình học tập tiếng Anh hiệu quả, bắt nhịp thời đại đến với người học. Bên cạnh đó, tôi thường xuyên chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm làm việc của mình đến với các đồng nghiệp trong bộ phận Tư vấn tuyển sinh, tất cả vì mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc tốt nhất đến với quý bậc phụ huynh và các em học viên khi tham gia học tập tại ESI.

     Tôi và toàn đội ngũ ESI luôn nỗ lực từng ngày với mong muốn đưa thương hiệu ESI đến với nhiều vùng đất mới, mang chương trình tiếng Anh chuẩn Quốc tế đến với những miền quê Quảng Trị để các em học sinh trên địa bàn tỉnh sớm được tiếp cận với phương pháp học tập hiện đại cùng chương trình học chuẩn Quốc tế. Từ đó, dù có đi đến các thành phố lớn trong nước hay nước ngoài thì các em cũng sẽ tự tin để thể hiện bản thân mình. Và ESI sẽ luôn là một địa chỉ học tiếng Anh uy tín, chất lượng của người học tiếng Anh Quảng Trị nói riêng và Việt Nam nói chung.

     Cảm ơn ESI đã cho tôi cơ hội được cống hiến, trau dồi và hoàn thiện bản thân. Cảm ơn một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện và mang đến nhiều giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng!

Bình luận