WORKSHOP VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

    15/10/2020

ESI -  Môi trường làm việc hướng đến mục tiêu trao giá trị

Văn hóa doanh nghiệp là hệ thống các giá trị, hành vi, và biểu hiện trong doanh nghiệp. Nó được bắt nguồn từ nền tảng ngầm định, thể hiện qua những hành vi, và trở thành những thói quen, nghi thức, biểu tượng khác biệt. 

 

Như một hoạt động được tổ chức thường niên nằm trong chuỗi chương trình đào tạo cho đội ngũ nhân viên, giáo viên của ESI, workshop " Văn hóa doanh nghiệp- ESI môi trường làm việc hướng đến mục tiêu trao giá trị" sẽ được tổ chức vào lúc 8h00- 10h00, sáng thứ 6, ngày 16 tháng 10 năm 2020. Chương trình được hứa hẹn là workshop chuyên nghiệp và đánh giá chất lượng cao về cách thức tổ chức và nội dung tiếp cận. Với sự tham gia của diễn giả Trần Thu Vân, chương trình lần này được định hướng với các mục tiêu chính: 

 

  • Định hướng người học phát triển các kĩ năng và kiến thức chuyên môn
  • Tập trung xây dựng môi trường làm việc có tính lan toả các giá trị cốt lõi của từng cá nhân
  • Lan toả các giá trị tốt đẹp giúp kết nối cộng đồng, vì một thế giới tốt đẹp hơn

 

Workshop " Văn hóa doanh nghiệp- ESI môi trường làm việc hướng đến mục tiêu trao giá trị" là sự kiện đầu tiên nằm trong chuỗi những workshop về Văn hóa Doanh nghiệm lớn của ESI giai đoạn 2020-2025. Chuỗi sự kiện này nhằm định hướng, phát triển giá trị cốt lõi cho từng cá nhân, cách thức phát triển trình độ chuyên môn, nâng cao hiệu suất công việc. Và đặc biệt, đưa ESI luôn đi đúng hướng với mục tiêu trao giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng xung quanh.

 

Dưới sự điều hành của diễn giả Ms. Trần Thu Vân, người tham dự không chỉ được lắng nghe và học hỏi về cách thức tự học tập, rèn luyện kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Ngoài ra, chương trình còn là cơ hội cho các bạn hiểu hơn về giá trị cốt lõi của bên trong chính mình, đưa ra định hướng phát triển cho chính bản thân mình trong tương lai, thông qua các hoạt động thực hành thiết thực với nội dung workshop. Từ đó, các thành viên tham dự được phát triển nhiều hơn về kỹ năng đội nhóm, tinh thần đoàn kết và trao giá trị tốt đẹp đến những người xung quanh.

 

Workshop hứa hẹn sẽ là chương trình hấp dẫn và hiệu quả thiết thực cho các thành viên tham dự. ESI mong muốn sẽ tổ chức nhiều hơn những Workshop chất lượng như thế này, không chỉ cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ESI, mà còn lan tỏa giá trị trao tặng đến cộng đồng và toàn xã hội. 

Bình luận