CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN IELTS KHU VỰC ĐÔNG NAM Á IDP 2023

    01/02/2024

IDP SOUTHEAST ASIA IELTS TEACHER'S TRAINING 2023 - CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN IELTS KHU VỰC ĐÔNG NAM Á IDP 2023.

Tại ESI, không chỉ học viên mà cả giáo viên vẫn phải luôn học tập và rèn luyện không ngừng để cập nhật những kiến thức mới, phương p háp dạy học mới, để mang đến những bài học chất lượng nhất cho học viên ở từng buổi học. Đối với với giáo viên cấp độ cao như IELTS thì điều này càng cần thiết hơn.

Cuối năm vừa qua, trung tâm ESI có c ô Võ Thị Quỳnh Nhi - Trưởng bộ phận chuyên môn và thầy Mai Thanh Phong - giáo viên trung tâm đã vinh dự tham gia chương trình bồi dưỡng do IDP tổ chức.

Nội dung chương trình bồi dưỡng tập trung chủ yếu vào hai kỹ năng nói và viết; đi sâu vào phương p háp hướng dẫn học viên cách làm bài thi nói và viết, làm rõ những khó khăn và giải đáp những nội dung còn vướng mắc trong quá trình giảng dạy. Từ đó, các giáo viên có thể tự tin truyền tải kiến thức đến với học viên của mình h iệu quả hơn, giúp hỗ trợ tối đa cho các em trong quá trình chinh phục mục tiêu IELTS.

Như vậy, ngay từ khi bắt đầu lộ trình IELTS với ESI, học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi đội ngũ giáo viên IELTS chất lượng cao, song song với việc học tập cùng chuyên gia IELTS nước ngoài nhiều kinh nghiệm. Đây cũng chính là một trong những đặc quyền dành cho học viên khi đăng ký tham gia chương trình học thuật IELTS tại ESI - đối tác vàng của IDP Vietnam.

____________

Lên lộ trình học và sở hữu chứng chỉ IELTS cùng chuyên gia IELTS ngay tại ESI https://www.facebook.com/esiquangtri/posts/845971390869729

Hotline: 0931 942 942

Địa chỉ: Công viên Fidel Castro, TP. Đông Hà.

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả