Tuyển dụng

    26/02/2016

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế E-Space International (ESI)

26 Hùng Vương, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị

Thông báo tuyển dụng.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI là trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng cao, đạt chuẩn về đội ngũ, chương trình giảng dạy quốc tế theo hệ thống đào tạo Cambridge và cơ sở vật chất hiện đại. Trung tâm là địa chỉ có uy tín và đáng tin cậy. Hiện nhu cầu đăng ký theo học tại Trung tâm ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu đào tạo, Trung tâm ESI thông báo tuyển dụng giáo viên Tiếng Anh như sau: 
1. Số lượng tuyển dụng: 02 giáo viên
2. Yêu cầu:
- Tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành sư phạm tiếng Anh hoặc chuyên ngành tiếng Anh loại khá trở lên. Đối với Cử nhân nhân ngoài sư phạm thì cần có có chứng chỉ sư phạm.
- Độ tuổi: 22 đến 35
- Phẩm chất và kỹ năng: Giao tiếp tốt; thành thạo các chương trình tin học ứng dụng phục vụ công tác chuyên môn; trung thực; tâm huyết và đam mê với nghề; có ý thức kỹ luật cao. 
- Các ưu tiên khi xét tuyển: Ứng viên nam; có kinh nghiệm giảng dạy; có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên, có chứng chỉ C1, C2 quốc tế hoặc tốt nghiệp Cử nhân ở các nước nói tiếng Anh.
3. Quy trình tuyển dụng
- Úng viên nộp hồ sơ về Trung tâm, bao gồm: (1). Đơn xin tuyển dụng bằng tiếng Anh, (2). Sơ yếu lý lich có xác nhận của địa phương (có ảnh), (3) Các chứng chỉ và văn bằng liên quan (không cần công chứng). Hồ sơ sẽ không được trả lại.
- Ban tuyển dụng xem xét hồ sơ và chọn ứng viên đưa vào shortlist.
- Ứng viên được hẹn lịch phỏng vấn
4. Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 15/5 đến 30/5/2016.
5. Địa chỉ nhận hồ sơ: Trung tâm Anh ngữ ESI, dãy nhà B Nhà Thiếu nhi Quảng Trị, 26 Hùng Vương, Đông Hà, Quảng Trị.

Liên hệ để biết thêm chi tiết: 0912299456

Bình luận