BẢN TIN QUÝ I NĂM 2024

Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
  • Hình đại diện của người dùngadmin
  • 27 Th4, 2024
  • 0 Bình luận
  • 8 Mins Read

BẢN TIN QUÝ I NĂM 2024

BẢN TIN QUÝ I NĂM 2024

Đây là bản tin được tổng hợp về các hoạt động và sự kiện nổi bật mà ESI đã triển khai song song với các hoạt động dạy học trong quý 1.

Tổ chức chuyến đi thiện nguyện trao quà cho học sinh vùng cao có hoàn cảnh khó khăn vào tháng 1/2024. Chương trình đã được kêu gọi và chuẩn bị từ tháng 7/2023 và nhận được rất nhiều sự quan tâm chia sẻ từ quý phụ huynh, học viên và toàn bộ đội ngũ ESI. Và thay mặt cho tất cả những yêu thương, ESI đã trao đến tận tay các em những món quà ý nghĩa phần nào giúp các em có thêm những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống.

 

Vinh danh học viên xuất sắc và học viên ESI thi đạt chứng chỉ tiếng A nh quốc tế trong quý 1/2024. Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên nhằm khuyến khích và tạo động lực thêm cho tất cả các học viên luôn nỗ lực mỗi ngày để đạt những thành tựu xứng đáng.

 

Thực hiện thành công ngoại khoá Tour: Twelve Hours Together. Một tour ngoại tỉnh ngắn trong ngày chỉ vỏn vẹn 12 giờ đi cùng nhau sau đợt khi kết thúc kì thi học kì tại trường của học viên. Học viên ESI đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị và sử dụng hiệu q uả tiếng A nh trong chương trình thực tế này. Mục tiêu của ngoại khoá là giúp các em giải toả áp lực và lấy lại động lực cho bản thân.

Trở thành đối tác Tư vấn Du học IDP đầu tiên tại khu vực Trung Trung Bộ. ESI triển khai các chương trình Tư vấn Du học ở các trường danh tiếng tại các nước nói tiếng Anh (Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Ireland) bao gồm Du học dài hạn các bậc THPT, Đại học, Sau Đại học, học Nghề và Du học ngắn hạn: Du học hè, Du học Tết với các chương trình Tư vấn chọn học bổng phù hợp với năng lực người học, chọn trường/ngành/quốc gia phù hợp với năng lực học tập và t ài chính gia đình với dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Mục tiêu giúp hỗ trợ học viên ESI và những ai quan tâm đến du học sau khi đã hoàn thành các mục tiêu đạt các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Tổ chức lễ trao học bổng toàn phần CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ cho các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Đông Hà. Tổng giá trị học bổng lên tới 300 triệu đồng, 1 0 0 % học sinh nhận học bổng không chỉ được tài trợ toàn bộ chi phí học tập bao gồm: học phí, tài liệu… mà còn được tham gia các hoạt động thực hành, chương trình ngoại khoá hoàn toàn miễn phí từ Trung tâm. Chương trình thuộc dự án giáo dục “Chắp cánh ước mơ” được tổ chức từ năm 2019 cho đến nay, với mục tiêu giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được tiếp cận với các khoá học tiếng A nh chất lượng cao chuẩn quốc tế.

Ra mắt khoá học Đánh vần Spelling Bee dành cho người học độ tuổi 5-8 tuổi và 9-11 tuổi với hai sự lựa chọn: Khoá học trải nghiệm và khoá học đầy đủ có cấp chứng nhận hoàn thành khoá học. Mục tiêu của khoá học Spelling Bee trang bị nền tảng ngôn ngữ vững chắc bắt đầu từ việc phát âm chuẩn để tự tin với các kĩ năng tiếng A nh Nghe – Nói – Đọc – Viết. Phát âm chuẩn và nắm kĩ thuật đọc từ tiếng A nh là một trong những kĩ năng và kiến thức cơ bản giúp người học đạt mục tiêu nói tiếng A nh ngày càng được như người bản xứ. Sau ngày ra mắt, khoá học đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học viên ghi danh, nhập học. Đến nay, khoá học Spelling Bee đã khai giảng 7 lớp và vẫn liên tục nhận tư vấn, ghi danh.

Tổ chức thành công các workshop mang tính chuyên môn sâu về phương pháp và nâng cao chất lượng giảng dạy cho từng cấp độ học viên. Cụ thể, workshop tháng 1/2024 với chủ đề “How to make a photo-story lesson interesting and effective” do cô Trương Vĩnh Phú (Team Leader cấp độ YLN) làm chủ trì; workshop tháng 2/2024 được chủ trì bởi cô Trần Thị Quý (Team Leader Mô hình học Active Learning) qua chủ đề “How to teach preschool students effectively and how to deal with problems during teaching” và workshop diễn ra trong tháng 3/2024 do thầy Trần Thanh Dũng (Team Leader cấp độ Teenagers) làm host là “How to be successful in teaching Teenage students -writing skill”.

Workshop về cập nhật “Lộ trình chuẩn hóa các khóa học tiếng A nh tại ESI 2024”. Đây là một trong những nội dung quan trọng được tập trung vào việc cập nhật và đổi mới theo chuẩn chương trình Cambridge trong các chương trình đào tạo hàng năm tiếng Anh tại ESI. Workshop được thực hiện dưới sự chủ trì của cô Võ Thị Quỳnh Nhi (Trưởng Bộ phận chuyên môn), diễn ra vào ngày 9/3/2024.

Kỉ niệm 8 năm ngày thành lập trung tâm 20/3/2016-10/3/2024. Một dấu mốc ghi nhiều dấu ấn về sự ra đời và trưởng thành của ESI. Để đánh dấu cho sự kiện và những chặng đường phát triển của ESI. Ngoài việc liên tục nâng cao chất lượng đào tạo và khảo thí, chất lượng dịch vụ chăm sóc và phục vụ khách hàng, xây dựng những khoá học mới đáp ứng nhu cầu người học. ESI đã mang đến chương trình tặng về học phí và những quà tặng giá trị thông qua chương trình Ngày Vàng diễn ra vào ngày 10/3/2024.

Workshop “Giải pháp lộ trình tiếng A nh toàn diện” là hoạt động đào tạo cập nhật, nâng cấp năng lực và kĩ năng nghề nghiệp cho tất cả đội ngũ nhân sự được diễn ra tại ESI. Đây không chỉ là một trong những hoạt động thường niên giúp nâng cao ý thức trách nhiệm phụng sự cộng đồng mà còn giúp xây dựng nét văn hoá làm việc lành mạnh trong môi trường giáo dục cũng như giúp kết nối các mối quan hệ đồng nghiệp giữa các bộ phận một cách bền chặt, thấu hiểu, hỗ trợ nhau trong công việc của toàn bộ đội ngữ nhân sự ESI. Workshop do cô Trần Thị Thu Vân làm chủ trì và đã diễn ra thành công vào tháng 3/2024.

 

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
0931942942
Liên hệ