CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH MẦM NON

Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
  • Hình đại diện của người dùngadmin
  • 27 Th4, 2024
  • 0 Bình luận
  • 2 Mins Read

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH MẦM NON

 1. Mục tiêu hướng đến.

PRESCHOOL là giai đoạn vàng phát triển ngôn ngữ, chương trình và phương pháp giảng dạy dành cho các học viên cấp độ Preschool sẽ khơi gợi niềm đam mê tìm hiểu ngôn ngữ mới của các bé một cách tự nhiên, giúp bé yêu thích việc học, dễ ghi nhớ bài học, kết hợp các hoàn cảnh thực tế để bé tương tác với các bạn cùng lớp và giáo viên nước ngoài, hình thành kỹ năng nghe – nói – phản xạ tốt, tạo nền tảng tiếng anh vững chắc.

  2. Nội dung giảng dạy.

– Chương trình Phonics để các em nắm được các quy tắc đọc và phát âm các từ trong Tiếng Anh,  phát triển kỹ năng nghe, khuyến khích các em bắt chước và ghi nhớ âm thanh Tiếng Anh qua video, bài hát một cách tự nhiên, dạy trẻ cách đọc bảng chữ cái kết hợp với học từ vựng.

– Các em được thực hành các kĩ năng Nghe – Nói theo các chủ đề về cuộc sống xung quanh như đồ vật, hành động, cảm xúc, gia đình, trường lớp, món ăn, nơi chốn, loài vật, cây cối, màu sắc, số đếm… cùng với những cấu trúc câu cơ bản, đơn giản, dễ ứng dụng.

– Phần kiến thức cần học được kết hợp trong các hoạt động, trò chơi, bài hát, đoạn phim ngắn… vui nhộn, sinh động giúp tạo hứng thú cho trẻ tiếp thu và ứng dụng ngôn ngữ một cách hiệu quả với mục đích “Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui”.

– Các em được tiếp thu và phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên, chủ động, không gượng ép. Giúp các bé tự tin hơn khi bước vào chương trình tiếng Anh phổ thông.

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
0931942942
Liên hệ