ESI – GIẢI PHÁP LỘ TRÌNH TIẾNG ANH TOÀN DIỆN

Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
  • Hình đại diện của người dùngadmin
  • 30 Th5, 2024
  • 0 Bình luận
  • 8 Mins Read

ESI – GIẢI PHÁP LỘ TRÌNH TIẾNG ANH TOÀN DIỆN

ESI là một tổ chức giáo dục không đơn thuần là chuyên đào tạo tiếng Anh mà thông qua tiếng Anh để phát triển giáo dục toàn diện người học. ESI là tên viết tắt của E-Space International cũng là tên viết tắt gắn liền với những chữ cái đầu của slogan “Enjoy your learning – Shine your English – Inspire your life”. Với tầm nhìn về “Giáo dục không phải là sự chuẩn bị cho cuộc sống, giáo dục chính là cuộc sống” nên việc xây dựng môi trường giáo dục tại ESI được chú trọng đến việc giúp người học được phát triển nội lực và tính cá nhân một cách tự tin và tự nhiên mỗi ngày.

Để thúc đẩy phát triển tính toàn diện của người học, ESI luôn xem đây là mục tiêu hành trình dài hạn và đầy ý nghĩa. Chương trình đào tạo tại ESI không chỉ tập trung vào chuẩn hóa chương trình tiếng Anh quốc tế Cambridge từ công tác đào tạo đến khâu khảo thí đảm bảo chất lượng. Cốt yếu hơn, thông qua tiếng Anh, ESI lan tỏa thông điệp giáo dục không chỉ đơn thuần dừng lại ở khía cạnh kiến thức đến từng cá nhân người học. Giáo dục toàn diện (Holistic Education) tại ESI được xem là phương pháp quan trọng nhất, là phương pháp giáo dục được áp dụng nhằm giúp phát triển các khía cạnh của con người, tạo ra môi trường trải nghiệm tích cực như đời sống thực sự để trí tuệ cũng như tất cả tính cách, năng lực, đam mê được cá nhân hóa và khác biệt hóa một cách đáng tôn trọng. Và “Giải pháp lộ trình tiếng Anh” là mục tiêu cốt lõi xuyên suốt trong hành trình hành động tại ESI.

Với phương pháp Giáo dục toàn diện, người thầy và người học được gặp gỡ mỗi ngày để cùng nhau trở thành người hạnh phúc. Bản thân của mỗi người đều hiểu được chính mình là ai, chấp nhận mình ở đâu, phát triển như thế nào và cùng nhau hướng tới khát vọng và mục tiêu sống tốt đẹp của mỗi người ra sao. Thông qua sự kết nối chặt chẽ giữa gia đình và ESI, mối liên hệ mật thiết giữa giáo viên giảng dạy-giáo viên tư vấn và người học trong cùng một lớp học với sỉ số lý tưởng, vừa đủ để ESI có thể dễ dàng sát sao sự phát triển từng ngày của người học, giúp người học được khuyến khích phát huy tư duy độc lập, tự chịu trách nhiệm và dám thử thách bản thân từ những trải nghiệm thực tế.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy Việt Nam và nước ngoài, giáo viên tư vấn ESI hiển nhiên không chỉ liên tục cập nhật và nâng cấp kiến thức về mặt chuyên môn. Những buổi đào tạo về kĩ năng nghề nghiệp, tâm lý con người và người học, tư duy sư phạm khai phóng … luôn là những chủ đề đào tạo xuyên suốt trong từng năm. ESI hiểu rõ sứ mệnh rằng để một đứa trẻ có thể trở thành công dân tự do và đầy trách nhiệm thì người thầy không thể bị hạn chế những điều đó. Nhiều chương trình Workshop và đào tạo thông qua chủ đề “Giải pháp Lộ trình tiếng Anh toàn diện” nhằm giúp đội ngũ thầy cô thấu hiểu sâu sắc khái niệm về Giáo dục Khai phóng, về khai phóng bản thân đúng nghĩa để tự tin đứng trên bục giảng lan tỏa nhiều giá trị sống và truyền cảm hứng tích cực đến người học. Đây chính là điều mà ESI luôn ý thức để rèn luyện, từng ngày từng ngày và chính điều này giúp ESI trở nên khác biệt.

Tấm gương phản chiếu rõ nét nhất cho những điều mà ESI làm được không chỉ là kết quả học tập rèn luyện các kĩ năng tiếng Anh của người học luôn đạt và vượt mục tiêu chất lượng kết quả đầu ra. Những thành tựu mang tính tinh thần khác mà các em thể hiện mỗi ngày mới chính là động lực để ESI liên tục phát triển. ESI-ers luôn được giáo dục hãy là những người chủ động, sẵn sàng hợp tác, thể hiện bản thân theo hướng tốt nhất, tự tin nhất đi kèm với việc học cách rèn luyện đức tính phải luôn biết khiêm nhường trước người khác, trước các kết quả đạt được của mình. Lý do hầu hết phụ huynh và người học chọn lựa ESI đồng hành cùng hành trình giáo dục và phát triển bản thân tại ESI luôn bắt đầu từ 5-6 tuổi và tận hưởng thanh xuân thực sự cho đến lúc trưởng thành về mọi mặt là vậy. Thậm chí, không ít người học cấp 2, 3 và phụ huynh trước đó đã có những hoang mang thiếu định hướng đã chọn ESI là bến đỗ để bắt đầu lại từ đầu trong sự hân hoan đầy tích cực. Và rồi khi chính thức trở thành Esi-er, khoảnh khắc ấy chính là lúc các em học cách cảm nhận rõ sự hạnh phúc đến từ những điều nhỏ nhặt nhất, các em luôn được là chính mình, các em háo hức với đời sống thường nhật và tiếng Anh cứ thế đi vào cuộc sống của các em một cách tự nhiên như nó vốn là.

Quả ngọt mà ESI gặt hái được là khi chứng kiến học viên bước ra khỏi ESI, tất cả các em đều tự tin trở thành là những người có đầy đủ tố chất của một “công dân toàn cầu”. Đây cũng chính là lý do ESI luôn được phụ huynh và người học hoàn toàn tin tưởng chọn nơi để gắn bó còn hơn cả một ngôi trường và cũng chính là điều làm cho ESI trở thành một tổ chức giáo dục uy tín có hướng đi vô cùng đặc biệt và riêng biệt không bị lẫn lộn trong môi trường nhà nhà làm giáo dục, người người làm giáo dục hiện nay.

Cùng lướt qua một vài hình ảnh về workshop “ESI – Giải pháp lộ trình Tiếng Anh toàn diện 2024” do cô Trần Thị Thu Vân (M.A), Giám đốc/Co-founder ESI, tốt nghiệp Cử nhân ngành Sư phạm tiếng Anh, hơn 25 kinh nghiệm làm giáo dục và Giáo dục tự do khai phóng làm chủ trì.

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
0931942942
Liên hệ