ESI VINH DỰ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC VÀNG CỦA IELTS IDP VIỆT NAM

Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu
  • Hình đại diện của người dùngadmin
  • 30 Th5, 2024
  • 0 Bình luận
  • 2 Mins Read

ESI VINH DỰ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC VÀNG CỦA IELTS IDP VIỆT NAM

Năm 2021, ESI đã chính thức trở thành đối tác của IDP Vietnam và đem kỳ thi IELTS về với Quảng Trị giúp người học dễ dàng tiếp cận kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế. Việc hợp tác này đã giúp đánh dấu mốc quan trọng trong công tác mở rộng liên kết, hợp tác với các đối tác giáo dục uy tín trên toàn cầu, phần nào khẳng định thương hiệu ESI tại khu vực và trong cả nước.

Những năm qua, ESI đã không ngừng nỗ lực và trở thành trung tâm đào tạo IELTS đáng tin cậy trên toàn địa bàn tỉnh, giúp nhiều thí sinh đạt được mục tiêu đã đặt ra. Các kỳ thi thử, hội thảo về IELTS thường xuyên được tổ chức bởi ESI và IDP mang đến nhiều cơ hội cho người học Quảng Trị trong việc chuẩn bị một hành trang vững chắc nhất trước mỗi kỳ thi chính thức.

Từ năm 2023, với tư cách là đối tác Vàng của IDP, khi đăng ký học và thi IELTS với IDP tại ESI, học viên sẽ được nhận rất nhiều quyền lợi. Ngoài việc được học với các giáo viên tâm huyết, học viên còn có nhiều cơ hội được tham dự các kỳ thi thử định kỳ miễn phí do IDP tổ chức, được tham dự các Workshop từ chuyên gia IELTS IDP chủ trì, được cập nhật liên tục các thông tin mới nhất về kỳ thi và được nhận nhiều ưu đãi, quà tặng độc quyền có giá trị khác đến từ IDP và ESI.

Sự kiện ESI trở thành đối tác Vàng của IDP đã góp phần khẳng định được sự thành công và nỗ lực không ngừng nghỉ của ESI cùng với những thử thách và cơ hội mới phía trước. Hy vọng trong thời gian tới, ESI và IDP sẽ tiếp tục hợp tác tốt hơn nữa để mang đến nhiều lợi ích tốt nhất cho các bạn học viên tỉnh Quảng Trị.

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
0931942942
Liên hệ