TRƯỞNG THÀNH HƠN – HIỂU MÌNH HƠN

Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
  • Hình đại diện của người dùngadmin
  • 29 Th5, 2024
  • 0 Bình luận
  • 3 Mins Read

TRƯỞNG THÀNH HƠN – HIỂU MÌNH HƠN

BACK TO 1990s không phải là một chuyến nghỉ dưỡng, mà là một hành trình trải nghiệm để trưởng thành hơn, hiểu mình hơn. Khi bạn có cơ hội để tương tác xã hội, tương tác cộng đồng, xin đừng từ chối cơ hội đó!

Bởi vì chỉ khi giao tiếp và xử lý tình huống từ thực tế nó mới giúp bạn nhận diện rõ bạn là ai, là người năng động, hoạt bát, tinh tế, biết quan sát, ứng xử văn minh trước tập thể hay bạn là người rụt rè, thụ động, ích kỷ, hẹp hòi … đều được thể hiện rõ ngay trong tất cả các tình huống. Nó sẽ giúp bạn hiểu nhiều hơn về bạn, bạn là người hướng nội hay là người của công chúng, bạn là người luôn đưa ra giải pháp tốt trong những tình huống cấp bách, hoặc bất như ý hay là người chỉ biết trì hoãn, phàn nàn, ca thán… Tất cả đều nhờ vào trải nghiệm và chỉ có bạn mới là người rút ra được bài học cho mình.

Back to 1990s, chỉ gói gọn 2 ngày 1 đêm nhưng cũng phần nào góp thêm vào kí ức tuổi trẻ của bạn những kỷ niệm đáng giá thông qua nhiều hoạt động trải nghiệm. Từ những tình huống dở khóc dở cười chỉ muốn “độn thổ” ngay và luôn, đến những hoạt động chỉ mong nó được kéo dài mãi đừng kết thúc. Từ những việc làm cứ nghĩ chỉ cần có đôi bàn tay là đủ nhưng lại huy động khá nhiều chất xám, trí tuệ mới hoàn thành được. Hay những hoạt động cứ ngỡ chỉ cần cá nhân thôi nhưng lại rất khó thực hiện nếu không có sức mạnh tập thể.
Sự linh hoạt cá nhân cũng được thể hiện ngay chính trong những bữa ăn được phục vụ sẵn sàng nhưng món ăn có thể không hợp sở thích. Đến những bữa phải tự mình chuẩn bị cũng là cơ hội giúp hình thành nên kỹ năng sinh tồn để giúp bạn thích ứng trước hoàn cảnh. Sự san sẻ, yêu thương, quan tâm chăm sóc nhau cũng được thể hiện rất rõ qua mỗi bữa cơm.

Back to 1990s, đã mang lại những giá trị không thể nói thành lời. Cùng xem bọn mình sống sót thế nào sau 2 ngày 1 đêm với No smart phone, No wifi, No social media nhé.

Bọn mình làm được, bạn cũng thế!

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
0931942942
Liên hệ