Vì sao nên chọn du học Canada

Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
  • Hình đại diện của người dùngadmin
  • 30 Th5, 2024
  • 0 Bình luận
  • 4 Mins Read

Vì sao nên chọn du học Canada

CANADA hiện đang vươn lên trở thành tâm điểm du học hàng đầu và thu hút đông đảo sinh viên trên toàn quốc.

VÌ SAO NÊN CHỌN DU HỌC CANADA???

Nền giáo dục chất lượng cao: Canada thuộc một trong các quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu và có chất lượng sống cao nhất trên thế giới. Tốt nghiệp tại Top các trường đại học ở Canada đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một tấm bằng danh giá, được đánh giá cao về mức độ xuất sắc, được công nhận toàn cầu, tăng khả năng cạnh tranh và mở ra vô vàn cơ hội tương lai cùng những lợi ích nghề nghiệp cho bạn sau này.

Chi phí du học hợp lý: Tại Canada mức học phí và chi phí sinh hoạt thường thấp hơn so với nhiều quốc gia khác. Thêm vào đó, sinh viên Việt Nam có thể săn học bổng để tiết kiệm chi phí học tập.

Môi trường văn hóa đa dạng: Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một môi trường yên bình, trong lành, an toàn, đa văn hóa với những con người thân thiện và luôn sẵn sàng chào đón dân nhập cư cũng như những du học sinh. Chính trị ổn định và hệ thống y tế chất lượng cao.

Cơ hội làm việc mở rộng: Một trong những điểm cộng hấp dẫn của du học Canada là sinh viên Quốc tế có thể ở lại đến ba năm sau khi tốt nghiệp để tìm việc làm. Đây là cơ hội hấp dẫn để bạn phát triển công việc ổn định và lâu dài tại Canada.

Cơ hội nghiên cứu sáng tạo: Nếu bạn muốn phát triển nghiên cứu thì du học Canada chính là lựa chọn hoàn hảo. Tại Canada, các lĩnh vực nghiên cứu được chính phủ hỗ trợ bao gồm: Viễn thông, Y khoa, Nông n ghiệp, Công nghệ máy tính và Khoa học môi trường.

Cơ hội định cư cao: Canada được biết đến là quốc gia có chính sách định cư thân thiện. Được cấp visa làm việc lên đến 3 năm cho du học sinh sau khi ra trường. Đặc biệt, bạn còn cơ hội nhận được cấp thường trú nhân (Permanent Resident card), hưởng mọi quyền lợi như một công dân Canada khi sinh sống làm việc cũng như đáp ứng các điều kiện định cư Canada khác.

Cơ hội việc làm hấp dẫn: Chính sách làm thêm dành cho sinh viên du học Canada cực kỳ linh động. Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần khi học khóa chính và 40h/tuần vào kỳ nghỉ.

Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch hoặc muốn tìm hiểu về du học Canada, ESI sẽ tư vấn hồ sơ, giúp bạn lựa chọn trường học, tỉnh bang phù hợp, lộ trình tiết kiệm nhất để tối đa cơ hội việc làm tại Canada sau tốt nghiệp và hoàn thiện các thủ tục phỏng vấn Visa HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Liên hệ với ESI qua Hotline: 0948.717.556 hoặc để lại thông tin ở Link (phía dưới bình luận) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
0931942942
Liên hệ