Mô hình học linh động Active learning

Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
  • Hình đại diện của người dùngadmin
  • 29 Th5, 2024
  • 0 Bình luận
  • 4 Mins Read

Mô hình học linh động Active learning

Không ít người trong số chúng ta đã từng rất mong muốn được theo đuổi việc học tiếng Anh và cũng từng cố gắng vì điều đó nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn. Bởi có nhiều lý do khiến bạn không thể thu xếp để theo học một chương trình tiếng Anh hoàn thiện. Chính vì vậy, mô hình học linh động Active Learning ESI sẽ mang đến một giải pháp mới giúp bạn khắc phục những khó khăn cả về thời gian lẫn phương pháp học, đưa người học đến với mục tiêu đã đề ra một cách nhanh chóng. Do đó,  Active Learning ESI đặc biệt dành riêng cho những ai đã xác định mục tiêu học tiếng Anh một cách rõ ràng.

Mô hình có tên gọi là Active Learning ESI có ưu điểm là linh động giờ học giúp học viên có cơ hội học tập One on One, Face to Face với 100% giáo viên bản ngữ nhiệt tình, tâm huyết, giàu kinh nghiệm luyện các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Không theo một lịch học định sẵn như các khóa học truyền thống, Active Learning ESI thiết kế các khóa học giúp học viên có thể tự chủ động sắp xếp lịch học trên cơ sở thời gian biểu của bản thân.

Học viên khi học Active Learning ESI được khuyến khích tinh thần tự học và trao đổi bài làm với giáo viên đứng lớp trong suốt quá trình học. Các thầy cô giáo sẽ tận tình chỉ bảo sửa sai cho học viên từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất và hơn thế nữa, các thầy cô luôn tạo một không khí thoải mái sinh động trong suốt tiết học dù đó có là tiết học ngữ pháp “khó nhằn” nhất.

Chương trình học của Active learning ESI được thiết kế dựa trên các Giáo trình tiên tiến, hiện đại theo chuẩn quốc tế phù hợp với trình độ của từng học viên.
Tài liệu học và tham khảo của Active Learning ESI room phong phú, đa dạng đáp ứng kịp thời nhu cầu học tập và nghiên cứu của học viên.

   Luyện phát âm và giao tiếp tiếng Anh: Giáo viên bản ngữ sẽ chủ động hướng dẫn và giúp học viên làm quen, thực hành nghe và nói tiếng Anh, học tác phong giao tiếp của người bản ngữ và chỉnh sửa phát âm chuẩn như người bản ngữ ngay từ những buổi học đầu tiên.

   Giờ học linh động: Học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học vào các thời điểm khác nhau trong ngày, trong tuần mà không phải lo lắng bị trùng lặp thời gian với các môn học khác hoặc bị mất bài trong thời gian du lịch, nghỉ dưỡng cùng gia đình.

   Cá nhân hóa phương pháp học: bám sát trình độ và sở thích của học viên, giúp học viên phát huy thế mạnh và khắc phục điểm yếu trong suốt quá trình học.
Một đặc điểm nổi bật khác khiến Active Learning ESI trở nên vượt trội đó là học viên sẽ được học sát với trình độ bản thân để có thể hoàn thiện cả 4 kỹ năng giúp đạt được kết quả cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hay phục vụ cho quá trình làm việc của bản thân.

   Chỉ cần tuân thủ đầy đủ theo các quy định của Active Learning ESI room, học viên có thể yên tâm 100% sẽ đạt điểm đầu ra như mong đợi, kết quả như ý muốn.

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
0931942942
Liên hệ