Ra mắt góc đọc sách

Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
  • Hình đại diện của người dùngadmin
  • 29 Th5, 2024
  • 0 Bình luận
  • 2 Mins Read

Ra mắt góc đọc sách

Sau gần 4 tháng kêu gọi quyên góp sách cũ từ học viên, phụ huynh và cộng đồng. Đến nay, Góc đọc sách đã nhận được gần 1000 đầu sách với đa dạng các thể loại gửi về. Và sáng ngày 26/1/2024, ESI đã tổ chức buổi ra mắt góc đọc sách nho nhỏ này để chính thức đưa vào hoạt động.

Giờ đây, bất kỳ ai mỗi khi đặt chân đến ESI bất kể thời điểm nào trong ngày đều cũng có thể chọn cho mình một không gian nhỏ riêng tư, yên tĩnh và lắng đọng. Có thể là để nghỉ ngơi trong lúc chờ đón các con tan học. Hoặc cũng có thể là để chậm lại một chút thôi giữa cuộc đời vội vã bên cuốn sách giấy có phần đã cũ để nghiền ngẫm về một điều gì đó thú vị mà ta đọc được khi vô tình mở sách ra.

Góc đọc sách ra đời với kế hoạch sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa liên quan đến lan toả việc đọc sách cho tất cả chúng ta trong và ngoài cộng đồng ESI. Góc đọc sách cũng sẽ là nơi gắn kết những học viên, phụ huynh, người đọc những ai đam mê chia sẻ kiến thức hay từ cuộc sống đời thường cho đến học thuật.

Góc đọc sách xin được trân trọng cảm ơn những tấm lòng hào phóng đến từ các em học viên, các quý vị phụ huynh, bạn bè đồng nghiệp gần xa đã ủng hộ những cuốn sách hay và quý để giúp cho Dự án sách có cơ hội tiếp cận gần hơn đến với những người đam mê đọc sách. ESI rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành cùng hành trình học tập và phát triển của các con tại ESI.

Trân trọng!

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
0931942942
Liên hệ