Lễ trao học bổng CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ năm 2024 đã được tổ chức tại ESI

Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
  • Hình đại diện của người dùngadmin
  • 29 Th5, 2024
  • 0 Bình luận
  • 2 Mins Read

Lễ trao học bổng CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ năm 2024 đã được tổ chức tại ESI

THÊM NHIỀU ƯỚC MƠ ĐƯỢC CHẮP CÁNH TỪ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DÀNH CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI TP. ĐÔNG HÀ, QUẢNG TRỊ

Ngày 9/3 vừa qua, lễ trao học bổng CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ năm 2024 đã được tổ chức tại ESI.

Buổi lễ vinh dự có sự tham gia của ông Nguyễn Thanh Quang – Chủ tịch Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh Quảng Trị, thầy Trương Đình Thăng – Giám đốc chuyên môn ESI, cô Trần Thị Thu Vân – Giám đốc Trung tâm ESI. Cùng sự có mặt của đông đủ gia đình các em học sinh được nhận học bổng và các thầy cô giáo Trung tâm.

Từ lâu, học bổng CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ đã không còn xa lạ đối với người dân TP. Đông Hà. Bởi đây là những suất học bổng toàn phần thường niên, được ESI trao tặng hằng năm nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được tiếp cận với các khoá học tiếng A nh chất lượng cao chuẩn quốc tế.

Năm 2024, với mong muốn mang đến nhiều hơn những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, ESI đã nâng giá trị học bổng lên đến gần 300 triệu đồng. Chính vì vậy, 100% học sinh nhận học bổng không chỉ được tài trợ toàn bộ chi phí học tập bao gồm: học phí, tài liệu… mà còn được tham gia các hoạt động thực hành, chương trình ngoại khoá hoàn toàn miễn phí từ Trung tâm. Các em sẽ được học với đội ngũ giáo viên Việt Nam và GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của các tình nguyện viên trong quá trình học tập của mình.

Cũng trong buổi lễ, đại diện gia đình học sinh đã có sự cam kết về việc đồng hành, hỗ trợ các em tham gia đầy đủ các chương trình mà ESI sẽ tổ chức trong thời gian tới. Đảm bảo 100% học sinh được tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình tham gia học tập tại ESI.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trao học bổng đã diễn ra vừa qua.

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
0931942942
Liên hệ