Tổng kết chắp cánh ước mơ

Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
  • Hình đại diện của người dùngadmin
  • 29 Th5, 2024
  • 0 Bình luận
  • 2 Mins Read

Tổng kết chắp cánh ước mơ

LỄ TỔNG KẾT LỚP HỌC BỔNG TIẾNG ANH “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI TP. ĐÔNG HÀ, QUẢNG TRỊ.

Đây là chương trình thuộc Dự án phát triển Giáo dục được Trung tâm ESI triển khai từ năm 2019 và duy trì cho đến bây giờ với mục tiêu giúp đỡ các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Đông Hà có cơ hội được tiếp cận với các khoá học tiếng Anh chất lượng cao chuẩn quốc tế.

 

1 0 0 % học sinh nhận học bổng được tài trợ toàn bộ chi phí học tập bao gồm: học phí, tài liệu, chương trình thực hành… Trong thời gian học tập, các em đã được trang bị đều tất cả các kĩ năng tiếng Anh Nghe – Nói – Đọc – Viết trong môi trường chuẩn quốc tế. Được học với đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm của Trung tâm cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của các tình nguyện viên trong quá trình học tập của mình.

 

Sau 1 năm học tập tại trung tâm, trải qua 4 khóa học mỗi khóa 3 tháng các em đã hoàn thành khóa học với các kết quả thật đáng mong đợi. Để khép lại một năm học với sự trưởng thành hơn rất nhiều từ các em, Trung tâm ESI vui mừng tổ chức buổi Tổng kết và trao giấy chứng nhận khóa học nhằm đánh giá và ghi nhận những kết quả học tập mà các em đã đạt được.

 

ESI chúc các em sẽ luôn giữ được ngọn lửa đam mê học tập của mình, chúc cho những ước mơ bé nhỏ khi đã được chắp thêm đôi cánh sẽ ngày càng bay cao hơn nữa trong tương lai.

Để lại một câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
0931942942
Liên hệ