TUYỂN DỤNG NHÂN TÀI

    05/07/2023

TRI THỨC Ở ĐÂU CHÚNG TA Ở ĐÓ

Giáo viên tiếng A.n.h ơi, các bạn đâu rồi?

Giới thiệu một chút về chúng tôi, là đơn vị giáo dục uy tín mang tầm quốc tế thành lập được hơn 7 năm qua bởi những Founders và nhà quản lý đã từng tốt nghiệp Sư phạm tiếng A.n.h. Họ yêu nghề và cống hiến cho sự nghiệp phát triển giáo dục trên 20 năm qua. Chúng tôi hiểu, cộng sự là để yêu, tôn trọng và đồng hành, không phải để… cho ăn hành.

ESI tọa lạc ngay tại trung tâm TP. Đông Hà, Quảng Trị. Tìm kiếm 04 bạn vào vị trí Giáo viên tiếng A.n.h trong tháng 7/2023. Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên. Lương theo thoả thuận.

Tại sao chúng tôi tìm bạn? Vì ESI là một địa chỉ đào tạo chất lượng cao kể từ ngày mới thành lập. Được học viên, phụ huynh ưu tiên lựa chọn học tiếng A.n.h và phát triển các kỹ năng. Số lượng học viên ngày một gia tăng cùng với nhu cầu và mục tiêu người học ngày càng linh hoạt, đa dạng hơn. Vì vậy, chúng tôi đang cần những nhân sự có năng lực như bạn.

Tại sao bạn nên tham gia đội nhóm cùng chúng tôi? Vì chúng tôi không phân biệt n.a.m n.ữ, tuổi tác, đẹp xấu, cao thấp, có nhiều kinh nghiệm hay ít... Ở đây chúng tôi có các cộng sự đi t.r.ư.ớ.c sẽ giúp bạn hoàn thiện các việc này. Ngoài ra, các Workshop, Talk show, English Club hay Game Show vẫn luôn đợi được điền tên những ai có thế mạnh nổi bật như bạn. Bạn sẽ luôn có cảm giác cuộc sống khá thú vị và nhiều ý nghĩa khi vừa được làm việc yêu thích vào những ngày làm việc và vui chơi tới bến vào những dịp nghỉ ngơi.

Rồi bạn sẽ biết thêm được nhiều kỹ năng n.g.h.ề nghiệp và kỹ năng sống mới mà bản thân bạn chưa từng phát hiện ra kể từ t.rước khi bạn bước chân vào ngôi nhà ESI. Làm việc trực tiếp với các đồng nghiệp nước ngoài mỗi ngày cũng là mơ ước với bất cứ ai yêu thích tiếng A.n.h. Chúng tôi tin bạn c.h.ắ.c chắn sẽ là một phần tiếp theo của câu chuyện ESI mà chúng tôi đang viết mỗi ngày.

Bạn có thể làm gì với vị trí Giáo viên tiếng A.n.h mà chúng tôi đang tìm kiếm? Đừng quá lo lắng, công việc này sẽ luôn mang đến cho bạn niềm vui và sự tự hào về bản thân. Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với những cấp độ học viên khác nhau phù hợp với năng lực chuyên môn của bạn, bên cạnh bạn luôn có những team leaders là những người support bạn hết mình với sự cho đi vô điều kiện. Bạn sẽ là người truyền lửa, đam mê và nhiệt huyết; trao kiến thức và dẫn lối cho người học. Kết nối người học với việc khám phá thế giới tri thức. Từ đó, bạn sẽ được học viên quý mến, phụ huynh tin yêu, đồng nghiệp trân trọng. Bạn sẽ nhận được những khoản thu nhập vô cùng xứng đáng với năng lực bạn bỏ ra. Kể cả khi nếu bạn đang là giáo chức công lập mong muốn một cơ hội thay đổi bản thân, chúng tôi cũng sẽ nồng nhiệt chào đón bạn cùng những c.a.m k.ế.t nối tiếp các chế độ, chính sách t.r.ư.ớ.c đó của bạn. Ngoài ra, các cơ chế đãi ngộ về việc tự phát triển nâng cấp chuyên môn kỹ năng n.g.h.ề nghiệp, những chương trình phúc lợi cho những nhân sự cống hiến dài lâu để bạn và gia đình hoàn toàn yên tâm vui sống - làm việc thì nếu ESI là số 2 thì không có ai là số 1.

Vậy để được tham gia vào team chúng tôi bạn cần gì? Bạn không cần quá thông minh hay xinh t.r.a.i, đẹp g.á.i. Không cần bạn có quá nhiều kinh nghiệm thay vì một tư duy cởi mở ham học hỏi, cho đi và thấu hiểu bản thân. Và với một tinh thần cầu tiến đi cùng nhau để chung tay vì nền giáo dục nước nhà ngày càng được phát triển bền vững về chất lượng.

Nếu bạn thấy mình hội đủ các yếu tố trên thì đừng chần chờ nữa. Chúng tôi đã ở đây đợi sự hiện diện của bạn quá lâu rồi. Cuộc gặp gỡ và trao đổi về công việc, lương, thu nhập, phúc lợi…. sẽ diễn ra trực tiếp ngay s.a.u khi bạn Gửi hồ sơ. Chương trình tìm kiếm nhân tài sẽ đóng lại ngay khi tuyể.n đủ theo số lượng yêu cầu.

_______________

Liên hệ hỗ trợ:

1. 0916 249 456 (gặp Ms. Hồng, Quản lý Nhân sự)

2. 0905 887 270 (gặp Ms Thu Vân - GĐ)

3. 0931 942 942 (Hotline)

Địa chỉ Trung tâm ESI: Công viên Fidel Castro, Tp. Đông Hà.

 

Bình luận