HỌC VIÊN NÓI VỀ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

    03/08/2021

Em là Lê Hoàng Vĩnh Quân, hiện đang là học viên tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI. Tháng 10/2019, em đã tham gia kỳ thi tiếng Anh Cambridge được tổ chức hằng năm tại ESI và đã đạt chứng chỉ B2 quốc tế. Sau kỳ thi đó, em đã nhận thấy rất nhiều lợi ích đáng kể của việc tham gia thi và có được chứng chỉ Cambridge. Trong đó ví dụ như việc chứng chỉ Cambridge có giá trị trọn đời kể từ ngày cấp, giúp những công việc yêu cầu trình độ tiếng Anh trong tương lai đơn giản hơn nhiều; hay việc chứng chỉ được công nhận toàn cầu sẽ hỗ trợ rất nhiều cho học tập, công việc và nhập cư trên toàn thế giới v.v... Bên cạnh đó, các kỳ thi Cambridge được tổ chức tại ESI luôn được đầu tư rất bài bản, kết hợp với những lớp ôn luyện trước kỳ thi giúp các thí sinh hiểu và ôn tập đúng trong cấp độ mình tham gia dự thi…”

 

Lê Hoàng Vĩnh Quân (lớp 10, Trường Phổ thông Liên Cấp Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị, hiện đang theo học lớp IELTs) - đăng ký dự thi cấp độ B1 Quốc tế và đã đạt số điểm cao gần như tuyệt đối, xuất sắc nhận chứng chỉ B2 bởi Hội Đồng Khảo thí Trường Đại học Cambridge trong kỳ thi Cambridge năm 2019 diễn ra tại ESI.

Chính vì vậy, khi cần tìm kiếm một địa điểm lý tưởng để học tiếng Anh và tham gia các kỳ thi Cambridge hằng năm trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, em sẽ luôn tin tưởng và lựa chọn ESI.”- Học viên Lê Hoàng Vĩnh Quân chia sẻ.

Vĩnh Quân và gia đình tại Lễ vinh danh và nhận chứng chỉ Cambridge do ESI tổ chức năm 2019.

Là một trong những học viên gắn bó từ khi Trung tâm thành lập cho đến nay, Vĩnh Quân thường xuyên đạt được các thành tích cao trong học tập lẫn các hoạt động tiếng Anh do ESI tổ chức. Cùng với sự hỗ trợ của Trung tâm trong việc xây dựng lộ trình học ngay từ khi bắt đầu và ý thức học tập tự giác của bản thân, Vĩnh Quân đã lần lượt đạt được các mục tiêu đề ra trong học tập một cách xuất sắc và trở thành người truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn học viên trong và ngoài lớp phấn đấu noi theo.

 

 

 

 

Bình luận