Hồ Lưu Đan – Học viên IELTS

    11/04/2022

    Em là Hồ Lưu Đan, học sinh lớp 12 Trường THPT Gio Linh và là học viên Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI. 

   Sau 4 năm học ở ESI với cả 2 mô hình học truyền thống và Active learning, em thấy trình độ tiếng Anh của bản thân đã tiến bộ lên rất nhiều. Các thầy cô tận tình chỉ dạy, hỗ trợ em rất nhiều trong quá trình học. Bên cạnh đó, các bạn cùng lớp vừa giỏi lại rất thân thiện, giúp em có được một môi trường tốt để rèn luyện tiếng Anh.

   Điều khiến em hài lòng nhất đó là chương trình học đa dạng, phù hợp với năng lực trình độ của từng cá nhân. Ngay khi bắt đầu tham gia học tại ESI, em đã được các thầy cô hướng dẫn làm bài kiểm tra chất lượng đầu vào, được tư vấn lộ trình phù hợp với điều kiện của bản thân. 

   Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS của bạn Hồ Lưu Đan

  Do đó, em có thể thấy rõ sự tiến bộ của bản thân trong suốt quá trình học cũng như khi đạt kết quả thi IELTS 6.5 ngày hôm nay. Đối với em, kết quả này thực sự rất tuyệt vời bởi nó đã vượt lên cả sự kỳ vọng của bản thân. Khi bắt đầu chương trình IELTS, mục tiêu mà em đặt ra là 6.0 IELTS. Với niềm tin rằng thầy cô sẽ giúp em đạt được mục tiêu đó, em đã không ngần ngại vượt qua những khó khăn về mặt thời gian, địa lý ... để đều đặn từ Gio Linh vào Đông Hà tham gia học. Và ngày hôm nay, khi cầm trong tay chứng chỉ IELTS 6.5, em thực sự hạnh phúc và cảm thấy xứng đáng cho những nỗ lực của chính mình, cảm thấy niềm tin của mình đã đặt đúng chỗ và rất biết ơn sự tận tâm của các thầy cô ESI.

   Em tin rằng, chứng chỉ IELTS sẽ là trợ thủ đắc lực giúp em hiện thực hoá ước mơ của mình. Em xin gửi lời cảm ơn đến thầy cô giáo và Trung tâm ESI rất nhiều ạ.

Bình luận