Lê Thị Minh Thư - Học viên IELTS

    22/03/2022

   

   Em là Lê Thị Minh Thư, học sinh lớp 12 Hoá - Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn và là học viên của Trung tâm ESI. Học tiếng Anh ở ESI giúp em nâng cao kỹ năng rất hiệu quả, đặc biệt là kỹ năng speaking. Thầy cô rất nhiệt tình giúp đỡ học viên, đặc biệt là cô Mi.

   Điều em hài lòng nhất ở ESI đó là sự tận tâm của thầy cô và sự vui vẻ, thân thiện của các bạn cùng lớp. Chính vì vậy mà em luôn cảm thấy an tâm trong suốt quá trình học của mình, vững tin vì luôn có người đồng hành sẵn sàng giúp đỡ mình đi đến mục tiêu phía trước. Đăng ký học và thi IELTS để chuẩn bị cho mùa tuyển sinh Đại học sắp đến, em đã đặt ra mục tiêu là 6.5 IELTS và không ngừng cố gắng. Thật tuyệt vời vì sau bao nỗ lực, kết quả đạt được đã vượt lên cả sự mong đợi. Vỡ oà hạnh phúc với số điểm 7.0 IELTS, giờ đây, em đã tự tin hơn rất nhiều trước thềm tuyển sinh đại học 2022.

   Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ, chỉ dạy của các thầy cô ESI trong suốt thời gian vừa qua để em có được kết quả như ngày hôm nay. Em cảm ơn thầy cô rất nhiều!

Bình luận