Chương trình học bổng tiếng Anh “Chắp cánh ước mơ” - Lần 1

    08/12/2018

THÔNG BÁO

Chương trình học bổng tiếng Anh “Chắp cánh ước mơ” - Lần 1

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế ESI trân trọng thông báo đến các tổ chức và cá nhân thông tin chương trình học bổng “Chắp cánh ước mơ” cho học sinh tiểu học. Thông tin về Chương trình học bổng chi tiết như sau:

1. Mục đích chương trình: Cung cấp các khóa tiếng Anh chất lượng cao cho học sinh tiểu học có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn thành phố Đông Hà.

2. Thông tin chung về Chương trình học bổng:

 Học bổng sẽ được ESI cấp theo hình thức tặng 100% chi phí các khóa học tiếng Anh và tài liệu học tập. Các khóa học nhằm trang bị cho các em các kiến thức tiếng Anh cơ bản và nâng cao; phát triển đều các kĩ năng tiếng Anh Nghe, Nói, Đọc, Viết trong môi trường chuẩn quốc tế; được giao tiếp với đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết.

 • Số lượng tuyển sinh: 14 học viên
 • Giá trị học bổng: 10 triệu/01 suất học bổng (học bổng không được qui đổi thành tiền mặt). Với tổng giá trị Chương trình học bổng lên đến 140 triệu đồng.
 • Đối tượng ứng tuyển: học sinh lớp 4 (trên địa bàn Tp Đông Hà)
 • Cấp độ đạo tạo: Starters (gồm tất cả 04 khóa học)
 • Thời gian học tập: 12 tháng
 • Thời gian nhận hồ sơ: từ 10/12/2018 đến hết ngày 25/12/2018
 • Thời gian kiểm tra chất lượng đầu vào: 05/01/2019 (những hồ sơ không đạt sẽ không được mời tham dự kiểm tra)
 • Địa điểm kiểm tra chất lượng: Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI
 • Lịch học dự kiến: sau 15/1/2019 (lịch học sẽ được trung tâm thông báo trực tiếp cho mỗi thí sinh khi đạt học bổng)

3. Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học:

Được miễn phí tham gia toàn bộ 04 khóa học cấp độ Starters và tài liệu học tập; được kiểm tra đánh giá chất lượng đầu vào; được tham gia các kì thi, bài kiểm tra giữa kì, cuối kì và các đánh giá về chất lượng học tập tại trung tâm; được tham gia các hoạt động ngoại khóa do Trung tâm tổ chức. Được dự thi kì thi cuối khóa và được Trung tâm cấp chứng nhận hoàn thành từng cấp độ và cả khóa học.

4. Trách nhiệm của học viên:

Tham gia học tập đầy đủ theo lịch học của Trung tâm thông báo; tham dự tất cả các kì thi, bài kiểm tra giữa kì, cuối kì và kì thi kết thúc các cấp độ. Trong quá trình học tập nếu học viên có vi phạm các qui định học tập của trung tâm sẽ bị đình chỉ khóa học và học viên sẽ mất quyền lợi tiếp tục theo học chương trình học bổng này.

5. Điều kiện tham gia học bổng:

Là học sinh thuộc hộ nghèo trên địa bàn thành phố Đông Hà; có học lực KHÁ trở lên; có đạo đức tốt; có sức khỏe tốt; có nguyện vọng được tiếp cận với chương trình học tiếng Anh chuẩn Quốc tế; có cam kết của của phụ huynh hoặc người giám hộ đồng ý cho tham gia khóa học và chủ động các phương tiện đi lại đảm bảo an toàn khi đi học; đạt được điểm kiểm tra chất lượng đầu vào do trung tâm qui định (đạt số điểm trong top 14).

6. Hồ sơ bao gồm:

 • 01 bản hộ khẩu công chứng (hộ khẩu tại tp Đông Hà)
 • 01 giấy khai sinh công chứng
 • 01 giấy chứng nhận thuộc con gia đình hộ nghèo công chứng
 • 01 giấy cam kết của phụ huynh hoặc người giám hộ (có xác nhận của trường nơi học sinh đang tham gia học tiểu học)

7. Nộp hồ sơ dự tuyển: nộp trực tiếp tại Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế ESI hoặc nộp thông qua tổ chức chịu trách nhiệm thông báo. Hạn cuối nhận hồ sơ: 25/12/2018

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế ESI

Campus 1: 26 Hùng Vương, thành phố Đông Hà

Campus 2: 33 Nguyễn Tri Phương, thành phố Đông Hà

Điện thoại: 0233 3686777

Hotline: 0931 942 942

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả