ESI - THE COLOR RUN 2018

    15/07/2018

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHO SỰ KIỆN THÁNG 8 NÀY CHƯA?

Chương trình Đường chạy sắc màu và lễ hội âm nhạc ESI-THE COLOR RUN 2018 cực chất nhất quả đất bắt đầu chính thức được mở cửa nhận đăng ký.

ESI-THE COLOR RUN 2018 diễn ra gồm các nội dung: Lễ hội té nước và Seo-phi; Đường chạy sắc màu; Dancing with DJ n Dancers; Chia sẻ và kết nối yêu thương.

Tham gia ESI-THE COLOR RUN 2018, các bạn sẽ được khởi động qua hoạt động Lễ hội té nước và “seo phi” bá đạo cùng nhau. Sau đó bạn phải tham gia hoàn thành đường chạy dài 1km, vượt qua các trạm màu sắc khác nhau để tiếp tục bước vào sân khấu âm nhạc cực chất thưởng thức các chương trình âm nhạc cực đỉnh và cùng nhau bung xõa cảm xúc trọn vẹn nhất. Trong quá trình tham gia đường chạy sắc màu, hãy nhớ lưu lại cho mình những hình ảnh đẹp nhất  gửi về cho BTC ESI-THE COLOR RUN 2018 để tiếp tục tham dự cuộc thi “ Your Craziest Color Moments”.

Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của nữ ca sĩ khách mời nổi tiếng, một người con của Quảng Trị đến từ thành phố HCM, đó là ca sĩ MINH THÙY IDOL sẽ làm chủ sân khấu ESI-THE COLOR RUN 2018 với những bài hát đình đám nhất.

Mỗi một đăng kí thành công, bạn sẽ nhận được bộ KIT tham dự chương trình như sau:

  • Áo ESI-The Color Run 2018
  • Bột màu
  • Dây đeo tay check in
  • Nước suối

Độ tuổi tham gia: 8+ (khuyến khích các bạn nhỏ 10- tham dự cùng bố mẹ)

Lệ phí tham gia: 230k

Ưu đãi 10% giá vé cho nhóm gồm 5 thành viên trở lên, 5% cho cá nhân đăng kí trước 25 tháng 7 năm 2018.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả