Hội thảo CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

    20/11/2017

Hội thảo CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11, chủ đề “Nâng cao chất lượng giảng dạy và tư vấn tuyển sinh tại Trung tâm Anh ngữ ESI”.

Chiều ngày 19 tháng 11 năm 2017, tại phòng Function Room-Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI, 26 Hùng Vương, Đông Hà đã tổ chức buổi Hội thảo Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề “Nâng cao chất lượng giảng dạy và tư vấn tuyển sinh tại Trung tâm Anh ngữ ESI”.

Đến tham dự Hội thảo có sự tham dự của Ông Nguyễn Việt Triều, Giám đốc-Chủ tịch HĐQT Công ty Cô phần Đầu tư Giáo dục và Đào tạo ESI.

Ban lãnh đạo Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI và tập thể Giáo viên, Nhân viên Tư vấn tuyển sinh.

Đặc biệt, hội thảo vinh dự được chào đón các giáo viên thỉnh giảng là những nhà giáo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, cụ thể là trong công tác giảng dạy tiếng Anh cũng đến tham dự và chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu cho hội thảo.

Phát biểu khai mạc Hội thảo.

Ông Trương Đình Thăng,  Cố vấn chuyên môn đã nhấn mạnh: “Đây được xem là một buổi thảo luận, trao đổi về kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo và tư vấn tuyển sinh của Trung tâm kể từ ngày thành lập cho đến nay. Hội thảo tập trung vào việc trao đổi về Thực trạng, nguyên nhân và giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy và tư vấn tuyển sinh tại Trung tâm Anh ngữ ESI. Với mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh trên địa bàn đáp ứng kịp thời nhu cầu người học, giúp bắt kịp xu thế phát triển xã hội”.

Trong hội thảo, ông Nguyễn Việt Triều, Giám đốc-Chủ tịch HĐQT công ty cũng đã có những phát biểu chúc mừng hội thảo và nhân dịp này ông cũng trao tặng lẵng hoa chúc mừng đội ngũ Trung tâm nhân dịp 20/11.

Hội thảo đã tập trung trình bày và thảo luận vào hai chuyên đề chính là công tác giảng dạy tiếng Anh và công tác tư vấn tuyển sinh. Đã có tất cả 9 báo cáo và nhiều ý kiến thảo luận xoay quanh các chủ đề đưa ra. Trong đó, đã có một số báo cáo có nhiều đóng góp cho mục tiêu xây dựng và phát triển của trung tâm, như báo cáo “Nâng cao chất lượng học viên thông qua sự phối hợp chặt chẽ giữa giáo viên và phụ huynh ngoài giờ lên lớp” của giáo viên Hồ Thị Mi (Trưởng bộ phận Giáo viên cơ hữu); báo cáo “Các cách sử dụng Flashcards hiệu quả trong lớp học cho cấp độ Preschool” của giáo viên Nguyễn Thị Quỳnh Giang; báo cáo “Những nhân tố cần có của một Tư vấn viên trong quá trình TVTS đối với học viên mới” của  Nguyễn Thị Thùy Mai (Trưởng Bộ phận Tư vấn tuyển sinh)…

Kết thúc Hội thảo bà Trần Thị Thu Vân, chủ trì Hội thảo đã có những đánh giá, tổng kết tất cả các báo cáo và gửi lời cảm ơn chân thành tới đại biểu, các báo cáo viên, giáo viên, nhân viên đã tham dự hội thảo và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và ý kiến bổ ích, đóng góp chung cho mục tiêu phát triển của trung tâm.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả