ESI CHÍNH THỨC LÀ ĐỐI TÁC IELTS CỦA IDP TẠI QUẢNG TRỊ

    09/10/2021

ESI CHÍNH THỨC LÀ ĐỐI TÁC IELTS CỦA IDP TẠI QUẢNG TRỊ.

- Từ ngày 01/06/2021, ESI chính thức là đơn vị đối tác của IDP về nhận đăng ký và tổ chức thi IELTS đầu tiên và duy nhất tại Quảng Trị.

- IDP được biết đến là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới được Chính phủ Úc thành lập từ 1969 và hiện có trên 120 văn phòng tại hơn 30 quốc gia.

- IDP có mặt tại Việt Nam từ 1996, là nhà tổ chức kỳ thi IELTS uy tín trên thế giới. Ngoài các hoạt động tổ chức thi IELTS, IDP còn là đơn vị tổ chức hàng loạt những hoạt động hỗ trợ thí sinh như hội thảo về các kỹ năng Nói - Viết tiếng Anh và các chương trình ôn tập trực tuyến.

- Trở thành đối tác IELTS của IDP là sự nỗ lực rất lớn của ESI trong sứ mệnh đào tạo và phát triển năng lực tiếng Anh học thuật không chỉ dành cho học viên toàn tỉnh mà còn mở rộng trên toàn quốc. Để đạt được điều kiện là PARTNER IELTS của IDP, ESI phải có một đội ngũ chuyên môn chất lượng cao, có đầy đủ các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cũng như khả năng sư phạm tốt. Ngoài ra, hạ tầng cơ sở vật chất phải đủ điều kiện đáp ứng công tác đào tạo, luyện thi cũng như tổ chức các kỳ thi IELTS tại đây.

- Được chính thức là đối tác của IDP, đội ngũ ESI và tất cả học viên IELTS sẽ được tiếp cận các nguồn tài liệu và thông tin liên quan đến các kì thi IELTS, tham dự tất cả các chương trình hội thảo, sự kiện học thuật, các chương trình du học, học bổng quốc tế cũng như nhiều chương trình giá trị khác do IDP IELTS tổ chức.

- Trung tâm có đầy đủ các khóa học IELTS online và offline. Đã chọn lộ trình IELTS cho tương lai, ESI chính là địa điểm dành cho bạn!

________________________

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ ESI

CS1: 26 Hùng Vương, TP. Đông Hà, Quảng Trị

CS2: 33 Nguyễn Tri Phương, TP. Đông Hà, Quảng Trị

CS3: 06 Lê Hồng Phong, TT Hồ Xá, Vĩnh Linh, Quảng Trị

Hotline: 0931.942.942 - 0935.553.246 - 0866.544.999

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả