Kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge 2017

    26/10/2017

Vào ngày 21/10/2017 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI đã diễn ra kì thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge cho các cấp độ YLN, KetfS và PetfS. Đây là đợt thi chứng chỉ quốc tế Cambridge đầu tiên sau một thời gian đi vào hoạt động của ESI. Trong kì thi này đã có gần 150 thí sinh đăng kí dự thi. Điều này cho thấy sự quan tâm của học sinh và phụ huynh trên địa bàn đối với việc học tiếng Anh hiện nay.
 Hầu hết các thí sinh đều cho rằng, việc được sở hữu những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế là cách chứng minh năng lực ngoại ngữ đạt chuẩn nhất của từng cá nhân theo từng giai đoạn để từ đó các em tiếp tục đặt lộ trình và mục tiêu học tập tiếng Anh tiếp theo trong tương lai.


Sau khi hoàn thành các bài thi, một số thí sinh còn cho biết nhờ có thời gian ôn luyện kĩ càng và tham gia các lớp Trial Test do Trung tâm Anh ngữ quốc tế ESI tổ chức, các bạn đã không gặp nhiều khó khăn trong vấn đề format đề thi hay áp lực thời gian mà hầu như các em đều rất tự tin khi làm bài.
Cũng trong ngày 21/10/2017, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI đã được Cambridge English trao quyết định chứng nhận ESI là Trung tâm vệ tinh của Cambridge. Được sự ủy quyền của Cambridge English, đại diện lãnh đạo Cambridge English VN503 cũng đã đến dự và trao giấy chứng nhận vinh dự này cho ESI. Dưới sự chứng kiến của lãnh đạo hai bên, tập thể giáo viên - nhân viên, toàn thể học viên ESI và đại diện phụ huynh đã có mặt trong sự kiện quan trọng đánh dấu một hướng phát triển mới của ESI cũng như sự hợp tác của ESI với Cambridge English VN503.


Đây chính là động lực để Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI tiếp tục nỗ lực không ngừng trong công tác đào tạo cũng như công tác tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge tiếp theo nhằm đáp lại sự quan tâm của tất cả các học viên và phụ huynh trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả