TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN THÁNG 07/2019

    01/04/2019

TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN THÁNG 07/2019

Hiện nay TT Anh ngữ Quốc tế đang có nhu cầu tuyển dụng giáo viên cơ hữu (full time teachers) để giảng dạy các cấp độ KET, PET, FCE, IELTS.... Thông tin chi tiết như sau:

Giáo viên cơ hữu (full-time teachers, không tuyển giáo viên thỉnh giảng)

I YÊU CẦU:
· Bằng cấp: Tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành sư phạm tiếng Anh hoặc chuyên ngành tiếng Anh loại KHÁ trở lên. Đối với Cử nhân nhân ngoài sư phạm thì cần chứng minh kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.
· Độ tuổi: 22 đến 35
· Phẩm chất và kỹ năng: Giao tiếp tốt; có kỹ năng làm việc nhóm, đội; thành thạo các chương trình tin học ứng dụng phục vụ công tác chuyên môn; trung thực; tâm huyết và đam mê với nghề; có ý thức kỹ luật cao; có tinh thần đoàn kết.
· Mô tả công việc (tóm tắt):Giảng dạy Tiếng Anh các cấp độ KET, PET, FCE, IELTS và các cấp độ Young Learners.
- Luyện thi chứng chỉ quốc tế Cambridge cho các cấp độ Starters, Movers, Flyers, KET (A2), PET (B1), FCE (B2)
- Luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS
- Ôn luyện theo nhu cầu học viên.
- Trợ giảng cho giáo viên nước ngoài
- Tham gia các hoạt động chuyên môn và các hoạt động ngoại khóa theo phân công

‼️ Được cộng điểm ưu tiên đối với các ứng viên đạt các yêu cầu sau: Ứng viên NAM; có kinh nghiệm giảng dạy 02 năm trở lên tại các trung tâm ngoại ngữ; có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên, có chứng chỉ B2, C1, C2 quốc tế hoặc tốt nghiệp đại học hoặc sau đại học ở các nước nói tiếng Anh.

II. CÁC QUYỀN LỢI
- Mức lương và thu nhập: Theo thỏa thuận; có mức thu nhập ổn định và tốt so với mặt bằng thu nhập của địa phương. Mức lương cao đối với các ứng viên được tuyển dụng để phụ trách giảng dạy các cấp độ PET, FCE, IELTS.
- Môi trường: Được làm vệc trong môi trường năng động, có sự tương tác với giáo viên nước ngoài hàng ngày, được hỗ trợ kịp thời phương pháp sư phạm cũng như chuyên môn nghiệp vụ liên quan.
- Chế độ đào tạo: Được hỗ trợ, đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp trong quá trình giảng dạy và làm việc.
- Chương trình tiên tiến: Được tiếp cận với các chương trình học tiên tiến cập nhật mới nhất qua từng thời kỳ.
- Các chế độ được hưởng đi kèm: Đội ngũ cán bộ, giáo viên của trung tâm được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp đầy đủ, được hưởng đầy đủ các chế độ của người lao động như: Ốm đau, thai sản ...; tiền lương, tiền thưởng xứng đáng với năng lực và trách nhiệm. Bằng quốc tế B2, C1, C2 hoặc tương đương được hưởng phụ cấp bằng cấp hàng tháng.

III. HỒ SƠ DỰ TUYỂN:
1.Đơn xin dự tuyển bằng thể hiện đầy đủ nguyện vọng của bản thân. Khuyến khích ứng viên vị trí giáo viên nộp Đơn xin dự tuyển bằng tiếng Anh.
2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương (có ảnh đóng dấu).
3. Bằng tốt nghiệp, bảng điểm, các chứng chỉ chuyên môn liên quan (tất cả đều photo công chứng).
4. Thư giới thiệu (nếu có).
5. Phiếu Khám sức khỏe (chỉ nộp bổ sung sau khi được thông báo vào shortlist).
* Hồ sơ được yêu cầu bỏ vào bì đựng hồ sơ, có đầy đủ các thông tin bên ngoài, gồm: Tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email để liên lạc.

IV. QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG:
(1) Ứng viên nộp hồ sơ;
(2) Hội đồng tuyển dụng sẽ xem xét hồ sơ, các hồ sơ đạt các tiêu chí đề ra sẽ được đưa vào shortlist;
(3) Hội đồng tuyển dụng sẽ thông báo lịch phỏng vấn đến từng ứng viên;
(4) Các ứng viên được phỏng vấn bao gồm các nội dung: các kiến thức chuyên ngành, các kiến thức về phương pháp giảng dạy. Ngoài ra ứng viên sẽ được yêu cầu thực hành soạn thảo văn bản để kiểm tra kiến thức cơ bản về tin học. Nội dung về tin học bao gồm: soạn thảo 01 văn bản, thiết kế bài giảng bằng trình chiếu powerpoint;
(5) Vị trí ứng tuyển giáo viên sẽ được yêu cầu giảng dạy 02 tiết dạy thực tế tại Trung tâm;
(6) Ứng viên được lựa chọn sau vòng 5 sẽ được thông báo kết quả tuyển dụng.

V. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ TUYỂN DỤNG
- Nhận hồ sơ từ ngày 01 tháng 07 năm 2019. (TT tạo điều kiện để tổ chức xét tuyển ngay khi có 02 hồ sơ trở lên, vì vậy nộp hồ sơ sớm là một lợi thế)
- Địa chỉ: Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI, Campus 2, 33 Nguyễn Tri Phương, Đông Hà, Quảng Trị hoặc Campus 1 dãy nhà B, Nhà thiếu nhi Quảng Trị, 26 Hùng Vương, Đông Hà, Quảng Trị
- Website: espace.com.vn
- Điện thoại: 02333686666 hoặc 02333686777

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả