CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TIẾNG ANH "CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ" - LẦN 2

    22/09/2022

THÔNG BÁO
CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TIẾNG ANH "CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ" - LẦN 2
Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế ESI trân trọng thông báo đến các tổ chức và cá nhân về Dự án phát triển Giáo dục thông qua chương trình học bổng “Chắp cánh ước mơ”, lần 2 cho học sinh tiểu học. Thông tin về Chương trình học bổng chi tiết như sau:
 
1. Mục đích chương trình:
 
Cung cấp các khóa tiếng Anh chất lượng cao cho học sinh tiểu học có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn thành phố Đông Hà.
 
2. Thông tin chung về Chương trình học bổng:
 
Học bổng sẽ được ESI cấp theo hình thức tặng 100% chi phí các khóa học tiếng Anh và tài liệu học tập. Các khóa học nhằm trang bị cho các em các kiến thức tiếng Anh cơ bản và nâng cao; phát triển đều các kỹ năng tiếng Anh Nghe, Nói, Đọc, Viết trong môi trường chuẩn quốc tế; được giao tiếp với đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết.
 • Số lượng tuyển sinh: 20 học viên
 • Giá trị học bổng: 13 triệu/01 suất học bổng (học bổng không được quy đổi thành tiền mặt). Với tổng giá trị Chương trình học bổng lên đến 260 triệu đồng. Học bổng sẽ được gia tăng thường niên theo chương trình của Dự án).
 • Đối tượng ứng tuyển: học sinh lớp 4 (trên địa bàn TP. Đông Hà)
 • Cấp độ đạo tạo: Starters (gồm tất cả 04 khóa học)
 • Thời gian học tập: 12 tháng - Học viên được cấp chứng nhận đạt chuẩn Cambridge tương đương cấp độ Pre A1 theo khung tham chiếu của Bộ GD ĐT.
 • Thời gian nhận hồ sơ: từ 25/09/2022 đến hết ngày 30/10/2022
 • Thời gian kiểm tra chất lượng đầu vào: 10/11/2022 (những hồ sơ không đạt sẽ không được mời tham dự kiểm tra)
 • Địa điểm kiểm tra chất lượng: Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI
 • Lịch học dự kiến: sau 21/11/2022 (lịch học sẽ được trung tâm thông báo trực tiếp cho mỗi thí sinh khi đạt học bổng).
 
3. Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học:
 
Được miễn phí tham gia toàn bộ 04 khóa học cấp độ Starters và tài liệu học tập; được kiểm tra đánh giá chất lượng đầu vào; được tham gia các kỳ thi, bài kiểm tra giữa kỳ, cuối kỳ và các đánh giá về chất lượng học tập tại trung tâm; được tham gia các hoạt động ngoại khóa do Trung tâm tổ chức. Được dự thi kỳ thi cuối khóa và được Trung tâm cấp chứng nhận hoàn thành cấp độ.
 
4. Trách nhiệm của học viên:
 
Tham gia học tập đầy đủ theo lịch học của Trung tâm thông báo; tham dự tất cả các kì thi, bài kiểm tra giữa kỳ, cuối kỳ và kỳ thi kết thúc các cấp độ. Trong quá trình học tập nếu học viên có vi phạm các qui định học tập của trung tâm sẽ bị đình chỉ khóa học và học viên sẽ mất quyền lợi tiếp tục theo học chương trình học bổng này.
 
5. Điều kiện tham gia học bổng:
 
Là học sinh thuộc hộ nghèo trên địa bàn thành phố Đông Hà; có học lực KHÁ trở lên; có đạo đức tốt; có sức khỏe tốt; có nguyện vọng được tiếp cận với chương trình học tiếng Anh chuẩn Quốc tế; có cam kết của của phụ huynh hoặc người giám hộ đồng ý cho tham gia khóa học và chủ động các phương tiện đi lại đảm bảo an toàn khi đi học; đạt được điểm kiểm tra chất lượng đầu vào do trung tâm quy định (đạt số điểm trong top 20).
 
6. Hồ sơ bao gồm:
 • 01 bản hộ khẩu công chứng (hộ khẩu tại TP. Đông Hà)
 • 01 giấy khai sinh công chứng
 • 01 giấy chứng nhận thuộc con gia đình hộ nghèo công chứng
 • 01 giấy cam kết của phụ huynh hoặc người giám hộ (có xác nhận của trường nơi học sinh đang tham gia học tiểu học)
 
7. Nộp hồ sơ dự tuyển: nộp trực tiếp tại Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế ESI hoặc nộp thông qua tổ chức chịu trách nhiệm thông báo. Hạn cuối nhận hồ sơ: 30/10/2022
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế ESI
Cơ sở 1: 26 Hùng Vương, TP. Đông Hà, Quảng Trị
Cơ sở 2: 33 Nguyễn Tri Phương, TP. Đông Hà, Quảng Trị
Điện thoại: 0233 3686777
Hotline: 0931 942 942

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả