Tập huấn nâng cao chất lượng trong công tác đào tạo tiếng Anh tại ESI

    17/11/2020

Vào sáng ngày 13 tháng 11 tại cơ sở 1, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI, 26 Hùng Vương, Đông Hà, đã diễn ra Workshop với chủ đề “Nâng cao chất lượng giảng dạy trong công tác tiếng Anh”. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh, chất lượng chuyên môn phù hợp với yêu cầu mới của các Hệ thống tiếng Anh chuẩn Quốc tế (như Cambridge, IELTS, TOEIC...) cho các giáo viên ESI. Chương trình được trình bày và hướng dẫn tận tình bởi Ms. Hồ Thị Mi (Trưởng bộ phận Chuyên môn Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI; Giám khảo khảo thí Cambridge).

Workshop được tổ chức trong không gian chuyên nghiệp quốc tế khi sử dụng 100% ngôn ngữ tiếng Anh. Người tham dự chính là những giáo viên Việt Nam, giáo viên Bản ngữ đang giảng dạy tại ESI. Chương trình là cơ hội để những “người đứng trên bục giảng” có thêm cơ hội trao dồi kiến thức chuyên môn tiếng Anh, kỹ năng giảng dạy và thích ứng với những yêu cầu mới. Người tham gia không chỉ lắng nghe những hướng dẫn, phân tích sâu về công tác chuyên môn giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế, mà còn được thực hành theo nhóm, từng cá nhân, và đặc biệt là định hướng sử dụng trong việc giảng dạy cho học viên tại ESI trong thời gian tới.

Workshop kết thúc vào lúc 10:00 cùng ngày trong sự phấn khởi và hào hứng của những giáo viên tham dự. Đây cũng là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động Tri ân các thầy, cô giáo khi ngày 20/11 đang đến thật gần.

 

ESI mong muốn được tổ chức ngày càng nhiều hơn những Workshop chuyên môn chất lượng như thế này không chỉ đến giáo viên của ESI, mà còn các giáo viên khác trên địa bàn toàn tỉnh.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả