ESI ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP THÀNH PHỐ

    11/02/2018

ESI ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP THÀNH PHỐ

Ngày 08/02/2018 vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Đông Hà đã tổ chức Hội thi hùng biện tiếng Anh cấp trung học cơ sở năm 2017-2018 dành cho các trường Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố.

Được lựa chọn từ 17 thí sinh trong vòng sơ khảo, đã có 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào thi chung kết. Trải qua 2 phần thi hùng biện và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo, các thí sinh đã thể hiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh đồng thời thể hiện quan điểm của mình đối với từng chủ đề và câu hỏi của ban giám khảo đưa ra.

Hội thi là sân chơi bổ ích cho các em học sinh cấp trung học cơ sở và là cơ hội để giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, khơi dậy niềm đam mê và hứng thú đối với môn học tiếng Anh.  Ban giám khảo đã chọn ra được 6 em học sinh xuất sắc nhất. Giải nhất đã được trao cho hai em Hoàng Lê Khanh – học sinh lớp 9 trường THCS Nguyễn Huệ và Lê Trần Khánh Ngọc - học sinh lớp 9 trường THCS Trần Hưng Đạo. Và bốn em Nguyễn Trần Trâm Anh – học sinh lớp 9 trường THCS Phan Đình Phùng, Nguyễn Thủy Tiên- học viên lớp 8 trường THCS Nguyễn Trãi, Lê Hoàng Nguyên – học sinh lớp 8 trường THCS Phan Đình Phùng, Lê Phước Niên Giao – học sinh lớp 9 trường THCS Phan Đình Phùng  đã được trao giải nhì cấp thành phố.

 Cũng trong hội thi này Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI vinh dự khi đồng hành cùng sự thành công chung của hội thi với tư cách là nhà tài trợ giải thưởng chính cũng như được phòng Giáo dục-Đào tạo thành phố Đông Hà mời tham dự với vai trò là một trong những thành viên của Ban giám khảo. Nhằm khuyến khích, động viên và ghi nhận thành tích của các em học sinh đã đạt được, Trung tâm đã dành tặng 4 suất học bổng trị giá 60 % /khóa học tiếng Anh cho 4 em đạt giải nhì và 01 suất học bổng trị giá 100% /khóa học tiếng Anh cho 2 em đạt giải nhất với tổng giá trị giải thưởng lên đến 15 triệu đồng. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI rất tự hào khi có các em trong top nhất và nhì của Hội thi là những học viên xuất sắc của Trung tâm, được Ban giám khảo và chuyên môn đánh giá cao. Đó là các em: Hoàng Lê Khanh (Giải nhất- từng là học viên Pet 5), em Lê Hoàng Nguyên (Giải nhì-từng là học viên Pet 3), em Nguyễn Trần Trâm Anh (Giải nhì, hiện là học viên lớp IELTS 5.0 ) & em Nguyễn Thủy Tiên (Giải nhì, hiện là học viên lớp FCE 1).

Và danh sách top 6 trên sẽ đại diện cho phòng Giáo dục-Đào tạo thành phố Đông Hà tiếp tục dự thi hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh trong thời gian tới.

Một lần nữa xin trân trọng chúc mừng các em.

Và sau đây là một số hình ảnh về hội thi.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả