TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ ESI ĐÔNG HÀ

    23/03/2016

Vào ngày 20/3/2016 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI (E-Space International) Đông Hà đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại số 26 Hùng Vương, thành phố Đông Hà.

Tại buổi khai trương, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI đã vinh dự được tiếp đón quý vị đại biểu là đại diện Sở, Ban, Ngành tỉnh Quảng Trị là Ông Lê Xuân Hồng, Phó chánh văn phòng UBND Tỉnh Quảng Trị,  Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan, phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn, Ông Trần Xuân Anh, phó Bí thư Tỉnh Đoàn, phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam Tỉnh Quảng Trị, Ông Nguyễn Thế Hùng, Giám Đốc Nhà Thiếu nhi Tỉnh Quảng Trị. Bên cạnh đó, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI cũng đã đón tiếp hơn 150 khách mời là các phóng viên báo đài, phụ huynh, học sinh trên địa bàn thành phố đến tham dự chương trình khai trương ngày hôm nay.

Phát biểu trong buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Việt Triều, chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục và đào tạo ESI, cho biết: “Nhằm mục đích thực hiện sứ mệnh của Công ty, Chúng tôi xúc tiến thành lập Trung tâm đào tạo Tiếng Anh chất lượng cao tại Quảng Trị, địa điểm 26 Hùng Vương, thành phố Đông Hà, chúng tôi tự hào rằng Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI là một trong những Trung tâm đào tạo tiếng Anh đầu tiên đạt chuẩn về chương trình đào tạo lẫn cơ sở vật chất và đội ngũ giảng dạy tại tỉnh Quảng Trị. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI được thành lập bởi những người có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Đặc biệt họ luôn ấp ủ mong muốn được đóng góp sức lực và chuyên môn của mình cho việc phát triển giáo dục nói chung và nâng cao chất lượng dạy-học lĩnh vực ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh nói riêng cho quê hương Quảng Trị. Chúng tôi cam kết, sẽ đem đến những chương trình học tiếng Anh chất lượng từ đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm từ đó góp phần nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cho những người dân nơi đây.

Tham dự chương trình, ông Lê Xuân Hồng, Phó chánh văn phòng UBND Tỉnh Quảng Trị đã có phát biểu nhân kịp khai trương Trung tâm: “Hiện nay,  rất đông các bạn trẻ đang học tập và sinh sống tại Quảng Trị, đặc biệt là các em nhỏ học tập và thực hành tiếng Anh chưa thật tốt, trong số đó có những cháu biết tiếng Anh nhưng chưa đủ tự tin để giao tiếp. Đó không chỉ là vấn đề lo lắng của gia đình mà còn là trăn trở của những người lãnh đạo như chúng tôi về lĩnh vực giáo dục mà cụ thể là tiếng Anh trong thời hội nhập ngày nay. Trung tâm Anh ngữ ESI ra đời là một sự may mắn cho các em học sinh nói riêng cũng như các bạn trẻ Quảng Trị nói chung, chúng tôi cũng hy vọng rằng trung tâm sẽ là một điểm đến về lĩnh vực Giáo dục đáng tin cậy, là cầu nối, là nơi trang bị hành trang tốt nhất cho các cháu, các em tự tin tiến bước vào tương lai để hội nhập thế giới. Chúng tôi chúc cho Trung tâm Anh ngữ ESI sẽ sớm ổn định và phát triển nhanh chóng phù hợp với quy mô đầu tư từ cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp".

Ông  Nguyễn Thế Hùng, Giám Đốc nhà thiếu nhi Tỉnh Quảng Trị có đôi lời phát biểu tại buổi lễ: “ Sáng nay, trước khi buổi lễ khai trương của Trung tâm Anh ngữ ESI bắt đầu diễn ra, Nhà Thiếu Nhi Quảng Trị và Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI đã thực hiện thành công lễ kí kết thỏa thuận hợp tác về các chương trình Giáo dục và Đào tạo. Với sự đầu tư về Cơ sở vật chất phục vụ dạy học ngoại ngữ hiện đại cùng với đội ngũ giảng dạy Việt Nam và nước ngoài có chuyên môn cao, tâm huyết, chúng tôi rất hy vọng đây sẽ là môi trường chuyên nghiệp, một sân chơi bổ ích để giúp các em phát triển tốt nhất các kĩ năng tiếng Anh. Chúng tôi xin hứa sẽ tạo điều kiện, hợp tác cùng với Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI để đưa Trung tâm ESI  ngày càng phát triển hơn nữa tạo môi trường Anh ngữ chuyên nghiệp cho các Cháu.”

Để cảm ơn sự quan tâm của quý vị lãnh đạo Sở, Ban, Ngành Tỉnh Quảng Trị và Thành phố cùng các vị khách quý, Tiến sỹ Trương Đình Thăng, Giám đốc chuyên môn đã có đôi lời chia sẻ và cam kết về chất lượng đào tạo tại đây: “Phải nói rằng việc ra đời một trung tâm Anh ngữ mang tầm Quốc tế ngay tại địa phương là một nỗ lực vô cùng lớn lao của tất cả đội ngũ chúng tôi. Chúng tôi đã thăm dò và nắm bắt được nhu cầu học hỏi, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của học sinh, sinh viên, người đi làm tại đây để đóng góp vào sự phát triển của tỉnh nhà nói chung cũng như để nâng cao đời sống, tinh thần của mỗi cá nhân nói riêng. Tuy nhiên, làm thế nào để xây dựng một trung tâm Anh ngữ với hạ tầng cơ sở mang tầm quốc tế cùng đội ngũ giáo viên bản xứ Anh, Mỹ giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết không phải là một vấn đề dễ dàng để có thể làm trong một thời gian ngắn. Ngoài sự nỗ lực chung tay của tập thể giảng dạy và nhân viên ESI chúng tôi rất cần đến sự quan tâm, ủng hộ và động viên từ các Sở, Ban, Ngành của Tỉnh Quảng Trị, đặc biệt là sự tin tưởng và lạc quan tham gia của các em học sinh, sinh viên, những người yêu thích học tiếng Anh như một ngoại ngữ thứ 2 của mình. Chúng tôi tin rằng Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI sẽ góp phần vào việc hoàn thiện mục tiêu giáo dục cũng như nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh cho các em học sinh và tất cả những ai yêu thích học tiếng Anh tại thành phố yên bình này. Một trong những mục tiêu quan trọng nhất mà Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI thực hiện là các em sẽ được đảm bảo chất lượng đầu ra cho tất cả các khóa học tại Trung tâm. Sau khi kết thúc các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI, học viên có thể tự tin đăng kí dự thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế phù hợp với năng lực ở bất kì nơi đâu.

                                    

Cùng với lời chia sẻ của Tiến sỹ Trương Đình Thăng, thầy Matthew Barry giáo viên nước ngoài đến từ Anh Quốc, một trong những giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người Việt vui mừng phát biểu: “Xin chào tất cả mọi người, chào mừng các bạn đến với buổi lễ khai trương của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI. Tôi rất vui vì mình là một phần của ESI. Quảng trị là một trong những tỉnh thành đẹp ở Việt Nam, và học sinh nơi đây xứng đáng được đào tạo Anh ngữ tại một Trung tâm tiềm năng và chuyên nghiệp như ESI. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI là một trong những Trung tâm Anh ngữ ấn tượng nhất mà tôi được biết đến với môi trường làm việc năng động. Tập thể Ban lãnh đạo,  nhân viên và giáo viên cùng đã nỗ lực rất nhiều để có thể thành lập nên Trung tâm và có được sự chuẩn bị tốt cho ngày hôm nay. Nhưng nhiệm vụ chính của chúng tôi chính là thúc đẩy việc học của học viên, giúp họ phát triển tốt nhất các kỹ năng về ngôn ngữ. Tôi đã được gặp một số học viên tại trung tâm, và tôi rất vui khi thấy được sự yêu thích của họ đối với tiếng Anh. Và tôi rất hứng thú vì được giảng dạy họ. Tôi cũng mong đợi được hợp tác cùng các giáo viên và nhân viên nơi đây, những người luôn chào đón chúng tôi với sự thân thiện đáng quý. Tôi cảm ơn họ về điều đó. Tôi muốn nói lời cảm ơn đến các bạn, những người có mặt ngày hôm nay và luôn ủng hộ những gì chúng tôi đang nỗ lực thực hiện. Nhưng quan trọng nhất, tôi thấy thật tuyệt khi đông đảo quý phụ huynh, người thân và bạn bè đến đây và đồng hành cùng ESI. Và cuối cùng tôi cầu chúc cho ESI những điều tuyệt vời nhất trong tương lai.”

Đại diện cho học viên của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI, hai bạn Nguyễn Đức Quang Phúc và Trần Khánh Uyên hiện đang là học viên khóa FLYERS 2 cũng đến tham dự và cho biết: “Con tên là Phúc 12 tuổi và Uyên 11 tuổi , chúng con đã được học tiếng Anh 2 năm, lớp của Thầy Thăng là Giám đốc Chuyên môn của Trung tâm Anh ngữ ESI. Chúng con nhận thấy rằng tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, cứ 5 người thì có 1 người có thể nói và hiểu tiếng Anh, chúng con muốn mình là một phần trong số đó. Hiện nay, tiếng Anh được sử dụng phổ biến trên 100 quốc gia trên thế giới vì vậy học tiếng anh rất quan trọng. Con cảm thấy rất hạnh phúc khi được học tập trong môi trường chuyên nghiệp như Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI và chúng con hứa sẽ cố gắng học tập tốt để tự tin giao tiếp với bạn bè Quốc tế.

Lễ cắt băng khai trương đã được diễn ra ngay sau đó trước sự chứng kiến của tất cả các quí vị quan khách và đông đảo học viên, phụ huynh. Cũng trong buổi sáng ngày khai trương, tất cả nhân viên và giáo viên ESI đã tiếp hàng trăm lượt phụ huynh cùng học sinh đến tìm hiểu về chương trình học, tham quan cơ sở vật chất của ESI cũng như tham gia thi xếp lớp với các giáo viên nước ngoài.

Cùng với không khí tưng bừng ngày khai trương, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI đã có chương trình tặng 30% học phí và kiểm tra chất lượng đầu vào miễn phí cho học viên tất cả các khóa học đến ghi danh đến hết ngày 10 tháng 4 năm 2016.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI, xin vui lòng liên hệ địa chỉ: 26 Hùng Vương, thành phố Đông Hà, điện thoại 0533.686777, hotline 0931.942.942 để tham khảo lịch khai giảng.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả