Tổng kết khoá học tiếng Anh miễn phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

    13/07/2020

Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm ESI Trương Đình Thăng cho biết, sau 1 năm học tập gồm 4 khóa học tại Trung tâm ESI, 14 em vừa hoàn thành chương trình tiếng Anh với các kết quả đáng ghi nhận. Học sinh đã được trang bị các kĩ năng nghe-nói-đọc-viết tiếng Anh trong môi trường chuẩn quốc tế, được tiếp cận các phương pháp học tiếng Anh tiến bộ. Trước đó, vào đầu năm 2019, Trung tâm ESI đã triển khai chương trình học bổng “Chắp cánh ước mơ”, tài trợ 100% chi phí khóa học cho 14 em học sinh lớp 4 và 5 có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thành phố với tổng giá trị lên tới 140 triệu đồng/năm.

 

Với mong muốn đem lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng, ngoài việc liên tục nâng cao chất lượng giảng dạy và lan tỏa tình yêu tiếng Anh đối với người học trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, Trung tâm ESI liên tục cập nhật và đổi mới chất lượng đào tạo, quan tâm hướng dẫn, giảng dạy và định hướng cho học sinh các phương pháp tiếp cận tiếng Anh hiệu quả nhất.

 

Bên cạnh đó, các hoạt động vì một cộng đồng tốt đẹp hơn, hướng đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cũng là mục tiêu mà trung tâm đặt ra trong chiến lược phát triển giáo dục trên địa bàn nhằm tạo điều kiện tốt nhất, giúp các em có nền tảng cơ bản được tiếp cận với các chương trình học tiếng Anh quốc tế, thực hiện đam mê học tập tiếng Anh của mình.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả