LỄ TRAO CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ CAMBRIDGE

    25/12/2017

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ E-SPACE (ESI) TỔ CHỨC LỄ TRAO CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Ngày 23 tháng 12 năm 2017, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI đã long trọng tổ chức Lễ trao chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge cho 137 em học viên của  Trung tâm từ cấp độ YLE (Starters, Movers, Flyers), KetfS, PetfS.

 Về dự Lễ trao chứng chỉ Quốc tế Cambridge của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI, có Tiến Sỹ Lê Thị Hương, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Trị ông  Mai Văn Nam , ủy viên ban thường vụ Tỉnh đoàn, trưởng ban thanh thiếu niên trường học, ông Hồ Xuân Vũ, Phó giám đốc Nhà thiếu nhi Quảng Trị và trên 300 học viên, phụ huynh có mặt tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sỹ Trương Đình Thăng - Cố vân chuyên môn nhấn mạnh: “Tỉ lệ đạt với 96% là một thành tích xuất sắc. Với chứng chỉ Cambridge, các em đã chứng minh rằng tất các kỹ năng Tiếng Anh của các em đã được công nhận quốc tế. Chúng tôi rất tự hào về thành tích của các em và đồng thời rất biết ơn sự hỗ trợ to lớn chúng tôi nhận được từ đội ngũ giáo viên, nhân viên của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI cũng như từ các bậc phụ huynh

Đặc biệt, trong buổi lễ còn có phần vinh danh và tặng quà lưu niệm cho 7 học viên đã có kết quả vượt cấp độ do Cambridge cấp. Đó là các em:

1, Nguyễn Ngọc Hòa ( thi A2 nhận chứng chỉ B1)

2, Nguyễn Hoàng Chương ( thi A2 nhận chứng chỉ B1)

3, Võ Duy Khánh ( thi A2 nhận chứng chỉ B1)

4, Lê Việt Thường ( thi A2 nhận chứng chỉ B1)

5, Lê Thị Thùy Trang ( thi A2 nhận chứng chỉ B1)

6, Lê Ánh Nhi ( thi A2 nhận chứng chỉ B1)

7, Bùi Văn Phúc ( thi B1 nhận chứng chỉ B2)

Trung tâm Anh ngữ quốc tế ESI đã được Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge công nhận là đơn vị ủy quyền dạy và tổ chức thi Cambridge bắt đầu từ tháng 10 năm 2017.

Trong đợt thi đầu tiên được tổ chức vào ngày 21 tháng 10 năm 2017, đã có 137 em tham gia kỳ thi, trong đó 96% học viên đã đạt kết quả từ đạt đến xuất sắc do Hội đồng khảo thí Tiếng Anh Cambridge công nhận.

Kể từ ngày thành lập (tháng 3/2016), đây là lần đầu tiên Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI phối hợp với Trung tâm khảo thí ủy quyền VN503 tổ chức kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế nhằm đánh giá chất lượng của chương trình giảng dạy và chất lượng học tập của các học viên, tạo điều kiện cho học viên của Trung tâm có cơ hội cọ xát với các chuẩn mực của kỳ thi quốc tế.

Qua kỳ thi có thể khẳng định được vị thế và chất lượng giảng dạy của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI trên địa bàn thành phố Đông Hà và trên toàn tỉnh. Kết quả của kỳ thi là minh chứng và là cơ sở cho Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI tiếp tục xây dựng, hoàn thiện các chương trình học nhằm đáp ứng nhu cầu của người học giúp các em tự tin trở thành là những “công dân toàn cầu”, giao lưu hội nhập với bạn bè trên thế giới.

Xin chúc mừng các học viên và phụ huynh. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI sẽ luôn là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy cho các em và các bậc phụ huynh.

Chúc tất cả mọi người đón một năm mới hạnh phúc và an lành.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả