TRUNG TÂM ESI VÀ HỘI ĐỒNG IDP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI IELTS QUỐC TẾ (LẦN 1) TẠI QUẢNG TRỊ

    28/02/2022

   

   Mang theo tâm lý thoải mái vì địa điểm thi ngay tại tỉnh nhà, hôm nay ngày 26/02/2022, các thí sinh Quảng Trị đã chính thức bước vào kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế IELTS. Kỳ thi do Trung tâm ESI và Hội đồng IDP phối hợp tổ chức lần đầu tiên tại Quảng Trị.

   Để đảm bảo tính khách quan và chính xác của một kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh uy tín hàng đầu thế giới, 100% thí sinh tham gia được soát xét nghiêm ngặt trước khi vào phòng thi và yêu cầu thực hiện đầy đủ các quy định phòng dịch của Bộ Y Tế.

   Bên cạnh đó, nhằm tạo cảm giác thoải mái giúp các thí sinh tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi quan trọng này, BTC đã có các phần quà cùng lời chúc đến từng bạn.

   ESI hy vọng, sự nỗ lực hôm nay của Trung tâm trong việc mang các kỳ thi quốc tế về với quê hương sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ giúp người học tiếng Anh tại Quảng Trị tiếp tục đặt mục tiêu và chinh phục những giấc mơ cao hơn trong học tập và công việc. Bởi từ nay, việc học và sở hữu chứng chỉ IELTS đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Các bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề di chuyển cũng như chi phí để đi đến các tỉnh thành khác như trước đây. Thay vào đó, bạn chỉ cần đặt ra mục tiêu rõ ràng và dành tối đa thời gian của bản thân cho việc học tập để sẵn sàng chinh phục chứng chỉ IELTS ngay tại ESI.

   Vì vậy, đã chọn lộ trình IELTS cho tương lai, ESI chính là địa điểm dành cho bạn!

____________________

Thông tin kỳ thi IELTS (đợt 2) tại ESI:

Ngày thi: 19/03/2022

Hạn đăng ký: 04/03/2022

Hotline: 0931 942 942 - 0935 553 246

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả