ESI Cùng thí sinh IELTS chuẩn bị hành trang cho kỳ thi chính thức ngày 26/02/2022

    28/02/2022

   Hành trình chinh phục IELTS sẽ trải qua không ít khó khăn nếu các sĩ tử không trang bị cho bản thân đầy đủ những thông tin và kỹ năng cần thiết. Trong đó, việc thi thử, trải nghiệm diễn biến tâm lý tại phòng thi là điều mà mỗi thí sinh IELTS cần được trang bị. Từ đó, dựa vào việc nắm chắc cấu trúc đề thi, các bạn sẽ biết cách căn chỉnh thời gian hiệu quả, sẵn sàng tự tin để bước vào kỳ thi IELTS chính thức.

   Chính vì vậy, bên cạnh việc thường xuyên cung cấp những tài liệu cần thiết và phối hợp với Hội đồng IDP tổ chức các Workshop định kỳ thì bộ phận Chuyên môn Trung tâm ESI đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để lên kế hoạch tổ chức thi thử kỹ năng SPEAKING với 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI cho tất cả các thí sinh IELTS ngày 26/02/2022.

   Bởi đây là phần thi có thời lượng ngắn nhất nhưng lại khiến cho nhiều thí sinh lo lắng vì phải đối diện trực tiếp với giám khảo. Do vậy, việc chuẩn bị một tâm lý vững vàng trước kỳ thi là điều vô cùng quan trọng.

   Với sự chuẩn bị chu đáo từ ESI và tinh thần quyết tâm của các thí sinh, ESI hy vọng đây thực sự là một bước đệm tâm lý vững chắc giúp các bạn tự tin trên hành trình chinh phục IELTS của mình.

   Cùng điểm qua một số hình ảnh của buổi thi thử IELTS SPEAKING đã diễn ra trong tuần qua tại ESI nhé!

________________

Thông tin kỳ thi IELTS (đợt 2) do IDP tổ chức tại ESI:

• Thời gian thi: 19/03/2022

• Hạn đăng ký: 04/03/2022

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả